Home News Feed Toyota Việt Nam triệu hồi 3.280 xe Avanza và Rush

Toyota Việt Nam triệu hồi 3.280 xe Avanza và Rush

by XEtv.vn Official

Theo thông báo từ Toyota Việt Nam, chương trình triệu hồi mới nhất đối với 2 dòng xe Avanza và Rush bắt đầu triển khai từ 04/05/2021. Lý do triệu hồi là vì lỗi bơm nhiên liệu.

Tổng số xe Rush và Avanza nằm trong danh sách triệu hồi là 3.280 chiếc, sản xuất tại nhà máy Astra Daihatsu Motor tại Indonesia trong khoảng thời gian từ ngày 17/7/2018 đến ngày 28/6/2019.

Theo mô tả lỗi của Toyota Việt Nam, do bơm thấp áp đặt trong bình xăng chứa cánh bơm có thể bị nứt bề mặt trong quá trình sản xuất, dẫn tới việc cánh bơm bị thẩm thấu nhiên liệu nhiều hơn và có thể bị biến dạng. Trong một số trường hợp, cánh bơm bị biến dạng đến mức chạm vào thân bơm làm cho bơm xăng không hoạt động, có thể khiến nổi đèn báo lỗi và các thông tin cảnh báo trên bảng táp lô, động cơ bị rung giật, không khởi động được hoặc xe bị chết máy khi đang vận hành, làm tăng nguy cơ xảy ra va chạm.

Toyota Việt Nam sẽ phải kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu miễn phí (nếu cần) đối với các xe nằm trong danh sách triệu hồi với thời gian thực hiện từ 1,8h đến 2,2h cho mỗi xe. Đối với các xe Toyota nhập khẩu không chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC), khi có yêu cầu từ chủ xe, Toyota Việt Nam sẽ hỗ trợ liên hệ với TMC để lấy thông tin. Sau khi nhận được xác nhận và đồng ý từ phía TMC, đại lý Toyota cũng sẽ tiến hành thay thế bơm nhiên liệu miễn phí.

Theo: Toyota Việt Nam

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x