XEtv » News Feed » Trả trước 95 triệu để lấy Vios 2021, có xe cũ thì mang đổi luôn cũng được

Trả trước 95 triệu để lấy Vios 2021, có xe cũ thì mang đổi luôn cũng được

by XEtv.vn Official

Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) vừa tung ra chương trình hỗ trợ tài chính “Balloon” để giúp khách hàng có thể mua Vios 2021 dễ dàng hơn. Cụ thể, khách hàng chỉ cần trả trước 95 triệu đồng là có thể mang Vios 2021 về chạy. Số tiền còn lại sẽ được cho vay và trả hàng tháng trung bình vào khoảng 5,2 triệu đồng.

TFSVN áp dụng tỷ lệ cho vay lên tới 80% tổng giá trị xe, bao gồm cả phụ kiện và phí bảo hiểm. Thời gian cho vay kéo dài đến 84 tháng (6 năm) với lãi suất 4,99%/năm cố định trong 6 tháng đầu.

Bên cạnh việc triển khai gói vay tài chính, Toyota Việt Nam cũng áp dụng chương trình “Đổi xe cũ, nhận ngay xe mới”. Nhưng lưu ý là Toyota thì thu mua lại xe của chính Toyota nhé, không áp dụng cho xe của các hãng khác.

Theo đó, Toyota Việt Nam ưu đãi đãi đặc biệt khi khách hàng đổi xe cũ lấy Vios 2021 (phiếu ưu đãi mua xe mới, quà tặng phụ kiện, coupon dịch vụ, bảo dưỡng định kỳ… ). Đồng thời hỗ trợ gói vay tài chính Toyota với lãi suất ưu đãi (4,99%) cùng thủ tục, phê duyệt nhanh gọn, không cần chứng minh tài chính.

Ngoài ra, Toyota Việt Nam cũng miễn phí tất toán sớm đối với khách hàng thân thiết của Công ty Tài chính Toyota Việt Nam.

Toyota Vios 2021 mới vừa ra mắt Việt Nam với phiên bản thể thao GR-S lần đầu tiên xuất hiện cùng mức giá từ 478 đến 638 triệu đồng (tuỳ từng phiên bản).

Related Articles

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
15 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Đạt
Đạt
1 month ago

Xe đời cũ đổi có được ko nhỉ? VD năm 2010

Thu
Thu
1 month ago

Toyota vẫn là ông trùm trong mua bán xe cũ xưa giờ rồi. Mấy này có gì cần PR đâu???

Tân
Tân
1 month ago

Cả nhà mua xe Ford cũ liên hệ em nhe! 0903338678

Tân
Tân
Reply to  XEtv.vn Official
1 month ago

hihi. Dịch vụ trọn gói mà

15
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x