Vén màn siêu xe chạy Track Lamborghini Squadra Corse 830 mã lực

Hãng siêu xe đến từ nước Ý vừa ra mắt các mẫu xe mới của mình, trong đó phải nhắc đến Lamborghini Lamborghini Squadra Corse (SCV12) – siêu xe mạnh nhất từ trước đến nay của hãng.

Lamborghini Squadra Corse là phiên bản giới hạn được phát triển bởi bộ phận xe đua thể thao Motorsport của hãng. Hiện mẫu xe SCV12 này đã hoàn tất nhưng tuy nhiên Lamborghini vẫn công bố chính thức chiếc siêu xe này.

Mặc dù vẫn là một chiếc Race Replica dành cho thị trường nhưng SCV12 Squadra Corse được kế thừa những công nghệ đua xe chuyên nghiệp của hãng. Trong đó phải kể đến khả năng điều hướng lực mặt đường cùng khí động học thậm chí còn tốt hơn chiếc GT3.

Xe còn được trang bị phần nắp ca-pô dài, giúp tăng khả năng khí động học thân xe. Cùng với đó là phần hốc gió kép và cánh gió trung tâm điều hướng luồng khí trước mang đến cho chiếc SCV12 diện mạo giống y hệt những chiếc xe đua.

Bên dưới nắp capô là khốiđộng cơ V12 của Lamborghini, cho phép xe sản sinh công suất tối đa lên tới 830 mã lực. Mặc dù Lamborghini vẫn chưa công bố trọng lượng chính xác của mẫu xe này nhưng hãng cho biết con số này sẽ rất ấn tượng. Bởi lẽ phần khung gầm xe được chế tạo từ sợi carbon, mang đến một tỉ lệ công suất / trọng lượng hoàn hảo.

Kết nối truyền động khối động cơ V12 là hệ số sàn 6 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau được gắn trực tiếp. Sức mạnh của động cơ sẽ được truyền tới những bánh sau và cùng với sự hỗ trợ của lốp Pirelli sẽ giúp xe có khả năng bám đường tốt dù di chuyển ở tốc độ chóng mặt.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Lamborghini vẫn chưa công bố mức giá bán cụ thể của Squadra Corse. Hãng cũng chỉ cho biết thêm rằng mội khách hàng đặt mua xe sẽ giành được một suất thành viên của câu lạc bộ Lamborghini VIP cũng như có cơ hội tham gia nhiều chương trình lái thử xe Lamborghini mới trên phạm vi toàn thế giới.

Xem thêm: Hai siêu xe Lamborghini Adventador màu vàng ‘hôn mông’ nhau trên phố – nghi vấn do “đụng hàng”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.