XEtv » News Feed » [Video] Thử nghiệm thực tế các tính năng an toàn Honda Sensing trên CR-V 2020

[Video] Thử nghiệm thực tế các tính năng an toàn Honda Sensing trên CR-V 2020

by Lê Vương Thịnh

Sau buổi lễ ra mắt Honda CR-V 2020 thì Honda Việt Nam có tổ chức buổi lái thử và trải nghiệm các tính năng an toàn trong gói Honda Sensing. Các bài thử của Honda Việt Nam được thiết lập tốt nên người tham gia có thể chứng kiến thực tế các tính năng hoạt động thế nào. Trong video này XEtv có chia sẻ thực tế về thử nghiệm các tính năng trong gói Honda Sensing, mời các bạn cùng xem video bên trên để cùng nghiên cứu các tính năng mới của Honda CR-V 2020.

Hệ thống an toàn Honda SENSING gồm 5 tính năng:

  • Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS): Cảnh báo người lái khi phát hiện vật cản phía trước.  Ngoài ra, trong trường hợp người lái không thể tránh khỏi va chạm, hệ thống sẽ tự động phanh để giảm thiểu thiệt hại.
  • Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF): Hỗ trợ duy trì khoảng cách với phương tiện phía trước khi lái xe trên đường cao tốc. Hệ thống sẽ tự động tăng tốc và giảm tốc giúp việc lái xe thoải mái hơn. Cùng với việc được thích ứng với dải tốc độ thấp, hệ thống giúp mở rộng khả năng duy trì khoảng cách kể cả trong tình huống phương tiện phía trước dừng lại.
  • Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM): Cảnh báo và hỗ trợ người lái đi đúng làn đường khi hệ thống phát hiện xe di chuyển quá gần hoặc đè lên vạch kẻ phân cách các làn đường.
  • Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS): Hỗ trợ đánh lái để giữ cho xe luôn đi ở giữa làn đường, đồng thời hiển thị cảnh báo trong trường hợp xe đi chệch khỏi làn đường.
  • Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB): Trong điều kiện lái xe vào ban đêm, hệ thống tự động chuyển đổi giữa đèn chiếu gần và đèn chiếu xa tùy thuộc vào tình trạng giao thông. Tính năng này XEtv chưa trải nghiệm thực tế vì buổi lái thử diễn ra vào ban ngày. Hẹn các bạn trong một video khác nhé.

Related Videos

Leave a Comment

mới vừa xem