Home News Feed Video ý nghĩa “Hành Trình Đến Đam Mê” của tay đua Việt

Video ý nghĩa “Hành Trình Đến Đam Mê” của tay đua Việt

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Nhà quay phim trẻ Đỗ Vũ (DoVu Media Group) đã chia sẻ với ban biên tập AutoZoom một video có thời lượng hơn 8 phút, video miêu tả lại “Hành Trình Đam Mê” của tay đua Tô Hà Đông Nghi trên quãng đường đi đến đam mê với đấu trường tốc độ.

Video được thực hiện như một lời gửi gắm của nhà quay phim Đỗ Vũ và tay đua Tô Hà Đông Nghi đến giới đam mê xe, chơi xe gắn máy luôn định hướng được đam mê theo một cách đúng đắn.

Chia sẻ của nhân vật chính trong video này là tay đua trẻ Tô Hà Đông Nghi (Nghi Nhóc – biệt danh thân thiện mà tay đua này đã nhắc đến trong video clip). Anh chia sẻ với những cảm xúc dạt dào từ thời trẻ đam mê đến khi bước chân vào đấu trường tốc độ này. Những chia sẻ chân thành của tay đua Nghi Nhóc về quá khứ là một tay đua đường phố khá nguy hiểm, có thể nguy hiểm đến tính mạng và trải qua những ước mơ lớn lao khi ngồi trên ghế nhà trường không thành.

Nghi Nhóc bước vào sân đua này đã nhận được rất nhiều động viên khi được khoác lên mình chiếc áo đấu đã trở thành bước ngoặt lớn trong cuộc đời, Nghi Nhóc ước mơ được đứng trên bục vinh quang, được đua với các tay đua để thực hiện được đam mê. Đây là một ước mơ và niềm tự hào mà Nghi Nhóc muốn chia sẻ đến với những người đam mê chơi xe.

Đỗ Vũ cho biết anh thực hiện video này ngay sau giải đua xe mô tô 125cc – 135cc toàn quốc vừa diễn ra tại Bình Dương. Điều khác hẳn ở lần quay trước là những pha hành động và biểu diễn xe kịch tính mà nhà quay phim trẻ Đỗ Vũ đã chia sẻ về ban biên tập phát hành vào tháng trước (20/10), thì ở video này Đỗ Vũ đã thực hiện cho người xem với những cung bậc cảm xúc mà chỉ có những người đam mê xe mới có thể hiểu.

Quang Châu​

Related Articles

Leave a Comment