Home News Feed Viettuan GC “làm nóng” bằng trailer stunt mang tên “Speeding Through Life”

Viettuan GC “làm nóng” bằng trailer stunt mang tên “Speeding Through Life”

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Hôm nay, một đoạn trailer mang tên SPEEDING THROUGH LIFE có độ dài chừng hơn 1 phút của nhóm chơi môn thể thao stunt mang tên Viettuan GC vừa tung lên để chuẩn bị chào đón cho video toàn tập của đội chơi này tại Việt Nam.

Trong đoạn trailer này Viettuan GC muốn gửi đến những màn trình diễn “làm nóng” và đồng gửi đến những hình ảnh của các nhà trợ, các tổ chức hỗ trợ quay đoạn video này.

Đoạn video này Viettuan GC “làm nóng” và anh cho biết ekip đang hoàn thành video để kịp cho ra mắt trong năm 2015. Theo như anh Việt Tuấn GC là người biểu diễn chính trong đoạn video đã có gửi lời tâm sự trên trang cá nhân của anh: “Gửi đến các Fans hâm mộ bộ môn Stunt Motorcycle một món quà nhỏ và ý nghĩa. Tất cả là nhiệt huyết và đam mê không chỉ riêng mình mà là của mọi người. Sẽ cố gắng ngày một hoàn thiện hơn,đẹp mắt hơn với những pha biểu diễn đỉnh cao.”

Cũng theo lời nhắn gửi này anh Việt Tuấn nhắn gửi sẽ cho trình làng video đúng theo tiến độ năm 2015 mà anh và tập thể nhóm đã đề ra. Theo thông tin chúng tôi nhận được từ đại diện nhóm Viettuan GC cho biết thì Video sẽ trình làng vào đầu tháng 8 năm 2015.​

Tìm hiểu thêm về môn thể thao mô tô stunt tại Việt Nam và thế giới – Thông tin được tổng hợp từ internet

Stunter cái tên được lấy ra từ cái nghĩa Stunt. 1 từ ngữ miêu tả cho những pha biểu diễn, miêu tả cho những kĩ năng khó tả và không tập luyện kĩ sẽ nguy hiểm đến bản thân.

Stunt cái tên còn khá xa lạ với cộng đồng 2 bánh ở Việt Nam, cái từ Stunt khi nói ra khó có ai biết đến và tìm hiểu kĩ về bộ môn này. Stunt xe, đòi hỏi khá nhiều kĩ năng của người cầm cương, đòi hỏi khá nhiều thao tác mà 1 Stunter phải nắm rõ. Ở Việt Nam bộ môn Stunt còn ít nhiều người biết đến và tập tành nó nhiều. VN chỉ có 1 Stunter duy nhất đó là Việt Tuấn Gương Cầu biểu diễn ở các sân thi đấu chuyên nghiệp, và các thành viên khác cũng có khả năng stunt qua học hỏi qua lại và các kỹ năng tự có. Còn ở nước ngoài thì không còn xa lạ gì nữa, vì 1 khi sỡ hữu chiếc xe thì 1 Stunter luôn đòi hỏi hết những kĩ năng của nó.

Một Stunter phải luôn biết và nắm rõ được chiếc xe của mình như thế nào, và từng cấu tạo của nó..Đối với Stunter chiếc xe giống như 1 phần cơ thể của họ vậy, họ luôn biết nắm được tình thế, nắm chắc được các kĩ năng khó nhất mà vận dụng khi biễu diển. Ở nước ngoài hay tổ chức các cuộc thi Stunt 1 năm 3 lần, để tìm ra các Stunter có kĩ năng và những màn trình diễn hay nhất.

Ngoài kĩ năng của Stunter ra thì chiếc xe cũng là 1 phần khá quan trọng, các Stunter luôn làm cho chiếc xe của mình nhẹ và tối giản nhất 1 cách có thể nhất và chiếc xe cũng là luôn đăc biệt khác với các thiết kế nguyên bản của nó.

Tại nước ngoài có khá nhiều Stunter biểu diễn chuyên nghiệp và nỗi tiếng trên Thế Giới, đối với các Biker chơi xe PKL tại VN không ai mấy xa lạ với cái tên “Chris Pfeiffer”, chàng trai Stunter biểu diễn cho đội BMW & Rebulls luôn có những màng trình diễn ngẹt thở và khó nhất, và hầu như có thể biểu diễn tất cả các loại xe từ Sportbike, Touring, v.v..

Ngoài Chris ra thì 2 Stunt nổi tiếng khác từng đạt khá nhiều giải thưởng về biểu diễn Stunt là Bill Dixon và Stunter nữ duy nhất Leah Petersen..cả 2 đã khá nổi danh trong làng Stunt của thế giới với khá nhiều kĩ năng cũng như cầm cương đặc biệt trên chiếc xe của mình.

Tại Mỹ hội Stunt khá nổi và mạnh nhất được thành lập khá lâu và luôn mang đến cho các bạn trẻ cũng như những ai đam mê bộ môn này những màn trình diễn kịch liệt và hay nhất, luôn được tổ chức hàng năm đó là Stunter 13 của đội StuntBums.

Quang Châu​

Related Articles

Leave a Comment