Home News Feed VietTuan GC người “truyền lửa” cho môn thể thao stunt tại Việt Nam

VietTuan GC người “truyền lửa” cho môn thể thao stunt tại Việt Nam

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Tại Việt Nam, nói về môn thể thao stunt thì mọi người thường nhắc đến Việt Tuấn GC (Viettuan GC). Bởi hầu hết trong các sự kiện thi đấu stunt tại Việt Nam anh đều “mang xe” đi thi đấu và giành được những thành tích tốt.

Bài viết dưới đây tôi sẽ không viết nhiều về môn thể thao này như thế nào vì cũng đã có khá nhiều bài viết về môn thể thao này tại Việt Nam mà tôi sẽ viết về bộ phim ngắn mang tên “Speeding Through Life” mà VietTuan GC và ekip của mình đã chính thức trình làng tại Việt Nam.

VietTuan GC có tên thật Gia Cát Việt Tuấn là một người thanh niên trẻ sinh 27 tháng 10 năm 1986, hiện đang sinh sống tại Tp Hồ Chí Minh. Cũng như bao người khác anh cũng có một mái ấm gia đình có vợ con và công việc quản lý tại VietTuanGC : Motor Riding Team chuyên phụ trách nâng cấp các dòng xe mô tô phân khối lớn. Đồng thời, anh còn phụ trách và tham gia cùng tập luyện môn thể thao bằng xe gắn máy với các stunter tại Stunter84.

Điều mà tôi viết đến đây có lẽ chắc hẳn ai đã có vợ con mới có thể hiểu rằng những chuyện đam mê không ai trả bằng tiền sẽ dần khó thực hiện hẳn đi, và điều ai cũng biết đây là môn thể thao khá là nguy hiểm. Theo như anh VietTuan GC chia sẻ: “đây là môn thể thao lành mạnh nhưng khó lành lặn”. Vì có thể xảy ra trầy xước da, té ngã,… Nhưng không vì những khó khăn đấy mà anh từ bỏ và không được sự đồng hành từ người vợ, gia đình và bạn bè giúp anh thực hiện niềm đam mê môn thể thao này.

Thông qua đoạn phim ngắn này VietTuan GC muốn gửi gắm đến những người yêu mến môn thể thao này hãy đừng ngần ngại mà hãy tham gia nếu có năng khiếu. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và ekip đã sát cánh cùng VietTuan GC trong suốt thời gian qua.

Speeding Through Life” là bộ phim ngắn có khoảng thời gian gần 5 phút nói về cuộc đời của VietTuan GC được chuẩn bị ý tưởng từ tháng 8 năm 2014 và chính thức khởi quay vào tháng 1 năm 2015 do người bạn đạo diễn David Lieu đã bay từ Canada về Việt Nam và nhà quay phim Đỗ Vũ đã cùng nhau thực hiện đoạn phim ngắn nói về cuộc đời của của VietTuan GC. Theo nguồn tin cung cấp báo giới thì đoạn phim ngắn này được đầu tư với số tiền khoảng 120 triệu đồng.

VIDEO

BEHIND

Related Articles

Leave a Comment