Home News Feed VinFast VF e34 đã được đưa đi đăng kiểm để chuẩn bị giao xe?

VinFast VF e34 đã được đưa đi đăng kiểm để chuẩn bị giao xe?

by Lê Vương Thịnh

Theo hình ảnh mới xuất hiện trên mạng xã hội thì mẫu xe ô tô điện đầu tiên của VinFast là VF e34 đã được đưa đến một trung tâm đăng kiểm. Có lẽ VinFast đang hoàn tất những khâu cuối cùng để bàn giao xe cho khách hàng vào tháng 11. Không biết liệu VinFast VF e34 có vượt qua được bài kiểm tra khí thải không nữa?

Cho đến hiện tại đã có hơn 25.000 đơn đặt hàng dành cho mẫu xe VinFast VF e34. Hãng xe Việt cũng đang gấp rút xây dựng hệ thống trạm sạc để phục vụ nhu cầu đi lại của các khách hàng đã đặt mua VF e34.

Với giá bán 690 triệu đồng, VinFast VF e34 sẽ là một crossover hạng C đáng gờm so với các đối thủ sử dụng động cơ đốt trong truyền thống. VF e34 được trang bị hàng loạt tính năng hiện đại như Hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến (ADAS), bao gồm Cảnh báo lệch làn, Cảnh báo điểm mù, Đèn pha tự động, Hỗ trợ đỗ xe trước/sau, Cảnh báo luồng giao thông đến khi mở cửa, Cảnh báo giao thông phía sau…

VinFast VF e34 được trang bị động cơ điện có công suất tối đa 110 kW, mô-men xoắn cực đại 242 Nm. Xe sử dụng bộ pin dung lượng 42kWh, có thể đi được quãng đường khoảng 285 km sau mỗi lần sạc đầy và có thể tối ưu để đạt mức gần 300 km. Ở chế độ sạc nhanh, xe có thể di chuyển khoảng 180 km sau khoảng 18 phút sạc.

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x