Home News Feed Volkswagen tham dự VMS 2018 với thông điệp: Bứt phá

Volkswagen tham dự VMS 2018 với thông điệp: Bứt phá

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Volkswagen Việt Nam tham dự VMS 2018 sẽ mang đến một diện mạo mới – chuyển mình và bức phá. Với 7 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu, trải dài từ dòng xe đô thị cỡ nhỏ, đến sedan cao cấp, từ SUV hạng sang, đến xe đua thể thao. Volkswagen hứa hẹn là một gia vị tuyệt hảo giúp hoàn chỉnh bữa tiệc Vietnam Motor Show 2018.

Thông tin chính thức từ Tổng giám đốc Võ Tuấn AnhVolkswagen Việt Nam tại họp báo VMS 2018 thông qua một số câu hỏi của phóng viên:

 1. Các dòng sản phẩm tại Motor show năm nay của Volkswagen VN? Sản phẩm nào chủ lực?

Trải dài từ coupe, sedan đến SUV, Volkswagen mang đến cho triển lãm năm nay các dòng sản phẩm đang được nhiều khác hàng yêu mến như:

 • Polo – Giải pháp cho dòng xe đô thị
 • Beetle Dune – Biểu tượng vượt thời gian
 • Scirocco R – Xe đua đường phố/ Cơn lốc Địa Trung Hải
 • Passat BlueMotion & Passat Comfort – Xe sang cho doanh nhân
 • SUV 7 chỗ Tiguan Allspace, đẳng cấp Đức
 • Và một dòng xe SUV cao cấp

Đáng chú ý là 2 dòng xe SUV: Tiguan Allspace vừa được chính thức giới thiệu tại VN đầu tháng 7 và đã tạo nên cơn sốt trong thị trường SUV 7 chỗ duy nhất có giá dưới 2 tỷ đến từ thương hiệu Đức trong thời gian qua. Đặc biệt hơn, VWVN đang nỗ lực mang đến cho người hâm mộ dòng SUV hạng sang của thương hiệu Volkswagen bằng đường hàng không, theo hình thức tạm nhập tái xuất. Dự kiến dòng xe này sẽ chính thức bán tại VN vào quý 3 năm 2019.

 1. Các chương trình Khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng đến Motorshow năm nay?

Cho đến nay chúng tôi còn “nợ” hơn 200 khách hàng chưa có xe giao, vẫn phải nằm trong danh sách chờ xe. Nên việc đưa ra chương trình khuyến mãi trong thời gian tới là điều chúng tôi chưa nghĩ đến trong thời điểm này. Nhưng tại triển lãm, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những trải nghiệm và quà tặng thú vị cho các khách hàng ghé thăm gian hàng Volkswagen.

 1. Năm 2017 VWVN tham gia triển lãm với thông điệp “The icon is back – Huyền thoại trở lại”, năm nay VWVN sẽ mang đến thông điệp gì cho khách hàng VN?

Với thông điệp chính “Transforming” – “Bứt phá”, VWVN muốn truyền tải câu chuyện về sự chuyển đổi mang tính đột phá của thương hiệu Volkswagen thông qua những sản phẩm tiên phong về công nghệ cũng như thiết kế.

 1. Tham vọng doanh số bán tại triển lãm cũng như cả năm 2018 của Volkswagen?

Chúng tôi kì vọng vào triển lãm năm nay của thị trường ô tô trong dịp cuối năm cũng như tự tin vào các dòng sản phẩm mà Volkswagen mang đến cho khách hàng của mình. 100 xe là con số khá khiêm tốn mà chúng tôi đặt ra trong suốt tháng diễn ra triển lãm, góp phần cán mốc chỉ tiêu 1.000 xe Volkswagen trong năm 2018.

 1. Nhìn lại sự cam kết của Volkswagen tại thị trường VN trong 2 năm qua và định hướng chiến lược các năm tới?

VWVN đang đi đúng hướng phát triển đột phá qua từng năm là mang thương hiệu Volkswagen đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam thông qua hệ thống Đại lý trải dài trên cả nước. Đồng thời tăng cường chất lượng dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu, đạt tiêu chuẩn 4S. Điều này minh chứng cho cam kết hoạt động lâu dài và quyết tâm đầu tư phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Doanh số liên tục tăng trưởng ngoạn mục qua từng thời kì, đáng chú ý là Volkswagen đã đạt hơn 500 xe trong 6 tháng đầu năm 2018, tăng trưởng vượt bậc hơn 200% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bên cạnh việc nỗ lực mang về những dòng xe mới, đột phá trong thiết kế và công nghệ tiên phong, Volkswagen vẫn tiếp tục theo đuổi định hướng lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm thước đo cho hãng trong những năm tiếp theo. VWVN tập trung vào việc đầu tư nhà xưởng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng có thể kể đến như sau:

 • Khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu.
 • Việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng khá dễ dàng tại các Đại lý chính hãng của Volkswagen trải dài trên khắp cả nước: Hà Nội, TP Hải Phòng, TP Vinh, TP Đà Nẵng, TP Nha Trang, TP Buôn Ma Thuật, TP Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.
 • Kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở Châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu.
 • Toàn bộ các xe Volkswagen sẽ được giám sát bởi Volkswagen Đức bằng Hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule). Có nghĩa là, dù bạn ở đâu, Volkswagen tập đoàn tại Đức vẫn sẽ đồng hành cùng bạn.

Related Articles

Leave a Comment