XEtv » News Feed » Xe cơ bắp Mỹ Dodge Challenger 2020 phiên bản kỉ niệm 50 năm vừa được trình làng

Xe cơ bắp Mỹ Dodge Challenger 2020 phiên bản kỉ niệm 50 năm vừa được trình làng

by Thái Duy

Dodge Challenger 2020 phiên bản kỷ niệm 50 năm vừa được tung ra để kỷ niệm 50 năm hình thành dòng xe cơ bắp huyền thoại.

Với màu sơn trần màu đen đặc trưng, chiếc Dodge Challenger phiên bản kỷ niệm có chứa dấu ấn 50 năm ở khắp mọi nơi. Từ đèn LED, logo sườn xe cho tới nắp bình xăng, đâu đâu cũng có dấu ấn ký hiệu.

Xem thêm: Honda Civic Type R Limited Edition cháy hàng chỉ sau 4 giờ chào bán

Phiên bản kỷ niệm lần này được mở rộng trên nhiêu phiên bản của Challenger. Trong đó bao gồm R/T, R/T Scat Pack & R/T Scat Pack Wide Body. Khác biệt lớn nhất trên các phiên bản là đường kính và kích thước ngang của mâm xe. Với bản R/T thấp nhất thì ta có bộ mâm 20 inch với chiều ngang 9 inch, Scat Pack và R/T Performance Group Plus thì 20×9,5 inch. Trong đó Scat Pack Wide body là lớn nhất với bộ mâm 20×11.

Trang bị ngoại thất gồm khá nhiều màu Smoke Show, Granite, Indigo Blue, Octane Red, Pitch Black, Triple Nickel, White Knuckle. Tất cả những trang bị cao cấp khác thuộc về phần nội thất với ghế bọc da Nappa cùng da Alcantare, phía sau lưng ghế cũng có logo kỷ niệm.

Dodge Challenger vs Dodge Charger (phải)

Để sở hữu gói trang bị kỷ niệm này trên những phiên bản Dodge Challenger tiêu chuẩn thì người dùng phải bỏ thêm khoảng 5000$ cho bản R/T, 5495$ cho R/T Scat Pack và 11,495$ cho bản Scat Pack Wide Body. Khách hàng có thể nhận xe vào mùa thu năm nay. Dự kiến trên phiên bản Charger anh em cũng sẽ được trang bị màu sơn White Knuckle như trên Challenger 50th Anniversary.

Xem thêm: Land Rover Colossus – Concept SUV lai Bán tải độc đáo

 

Related Articles

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x