Yamaha công bố chiến dịch “New Me, Discover” 2020

Vào ngày 18/3/2020, Yamaha Việt Nam công bố sự kiện 2020 với tên gọi “New Me, Discover” – Khám phá chất riêng tại Tp.HCM. 

Yamaha Việt Nam tổ chức sự kiện công bố trước giới truyền thông cả nước về chiến dịch “New Me, Discover” – Khám phá chất riêng dành cho năm 2020. Bên cạnh các hoạt động chiến lược khác sẽ được diễn ra trong năm nay đối với thương hiệu xe máy này tại Việt Nam.

Sự kiện này diễn ra không có mẫu xe mới được giới thiệu mà là công bố chiến dịch mới cũng như chiến lược marketing trong năm 2020. Trong bối cảnh thị trường xe máy tại Việt Nam đang chuyển từ giai đoạn phát triển sang giai đoạn bão hòa. Nhu cầu người dùng ngày một đa dạng hơn trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển. Năm 2019, tổng nhu cầu xe giảm 4% theo số liệu FDI. Trước xu thế chuyển đổi này, Yamaha Motor Việt Nam không ngừng phát triển và làm mới các hoạt động xây dựng thương hiệu để mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới, trong đó Thời trang, Thể thao và Sáng tạo là 03 giá trị cốt lõi mà Yamaha luôn hướng đến.

Đó cũng là lý do mà Yamaha công bố chiến dịch “New Me, Discover” – Khám phá chất riêng dành cho năm 2020.

Yamaha cũng giới thiệu hai đại sứ thương hiệu trẻ trung, năng động, sành điệu là diễn viên, ca sĩ Chi Pu và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Yamaha Việt Nam công bố các sự kiện và các hoạt động thú vị trong năm 2020, như:

  • Chuỗi triển lãm Yamaha Motor Expo dự kiến diễn vào tháng 05 – 11/2020 ở khắp cả nước;
  • Yamaha Grande Fashion show là sự kiện kết hợp với các nhà thiết kế thời trang hàng đầu cùng các người mẫu nối tiếng trong và ngoài nước;
  • Lễ hội âm nhạc điện tử Yamaha Festa;
  • Giải đua xe Yamaha Motor GP – Feel the speed;
  • U13 Yamaha Motor Cup và tài trợ đội đua Monster Energy Yamaha giải Moto GP 2020.

Đại diện Yamaha cho biết trong năm 2020 hãng sẽ cho ra mắt 03 mẫu xe mới, bao gồm 02 mẫu xe dành cho nam giới và 01 mẫu xe dành cho nữ giới, tuy nhiên thời điểm ra mắt sản phẩm mới chưa được tiết lộ.