XEtv » News Feed » Yamaha Exciter 155 VVA nhiều khả năng sẽ không ra mắt trong năm nay

Yamaha Exciter 155 VVA nhiều khả năng sẽ không ra mắt trong năm nay

by Thái Duy

Mới đây, chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam chính thức xác nhận sẽ không có mẫu xe Exciter mới nào xuất hiện trong năm nay.

Trước đó, nhiều thông tin liên tục được đưa ra về việc Yamaha sẽ trình làng mẫu Exciter 155 VVA hoàn toàn mới trong năm 2020. Thậm chí nhiều trang mạng xã hội đã tung ra các ảnh chụp và thông số kỹ thuật rò rỉ.

Hình ảnh Exciter 155 bị rò rỉ

Tuy nhiên, mới đây, chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam –  ông Yano Takeshi – cho biết, thông tin cho rằng xe Exciter 155 mới sắp có mặt ở Việt Nam là không chính thống. Đồng thời ông cũng khẳng định thêm, cho đến những tháng đầu năm 2021, Exciter 155 VVA vẫn chưa thể xuất hiện chính thức ở thị trường Việt.

Đại diện nhà sản xuất Nhật Bản cũng tự tin khẳng định, rằng mẫu Yamaha Exciter 150 ra mắt vào tháng 8/2018 vẫn hoàn toàn có khả năng cạnh tranh lại các đối thủ như Honda Winner X và Suzuki Raider trong phân khúc xe côn tay Underbone ở Việt Nam.

Xem thêm: Thiết kế đầu đèn mới của Exciter 155 VVA bị lộ hàng có thiết kế khá giống với R15

Yamaha Exciter 150 đang được phân phối tại Việt Nam với 7 phiên bản khác nhau, chủ yếu là về màu sơn, bao gồm: Bản giới hạn, Monster Energy, Doxou, RC, GP, Movistar, và bản kỷ niệm 20 năm. Giá bán đề xuất của Exciter 150 tại các đại lý của Yamaha Town trên toàn quốc dao động từ 46.990.000 đồng – 48.990.000 đồng/xe.

Trong sự kiện công bố chiến dịch mới cho năm nay, ông Yano Takeshi cũng cho biết, tổng doanh số xe bán ra của Yamaha trên toàn thế giới đạt hơn 10 triệu chiếc. Trong đó, Việt Nam đang là thị trường lớn thứ tư của Yamaha trên toàn cầu, chỉ đứng sau Ấn Độ, Trung Quốc và Indonesia.

Ngoài ra, ông cũng tiết lộ thêm, Yamaha sẽ tung ra một số sản phẩm mới dành cho người tiêu dùng Việt Nam trong năm 2020 với 2 mẫu xe máy dành cho khách hàng nam giới và 1 mẫu dành cho tất cả các đối tượng.

Mời các bác xem thêm: Phân tích sơ bộ về sức mạnh mới của Yamaha Exciter 155 VVA – hóng ngày ra mắt

Tin đang được quan tâm

Leave a Comment