Trang chủ News Feed Yamaha Janus 2022 ra mắt có giá bán từ 28,2 triệu đồng

Yamaha Janus 2022 ra mắt có giá bán từ 28,2 triệu đồng

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Yamaha Janus hoàn toàn mới được bán ra với 3 phiên bản: bản Tiêu chuẩn có giá 28,2 triệu đồng; bản Đặc biệt có giá 31,7 triệu đồng và bản Giới hạn có giá 32,2 triệu đồng (giá đã gồm VAT). Như vậy so với mẫu Janus trước đó, giá bán của mẫu mới tăng nhẹ (tăng 200.000 VND với bản Tiêu chuẩn và tăng 300.000 VNĐ với bản Đặc biệt và Giới hạn).

Thiết kế của Yamaha Janus hoàn toàn mới thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa nét cá tính và yếu tố trẻ trung năng động. Xe có phần ốp trước hoàn toàn mới. Dải đèn LED định vị được tinh chỉnh cùng điểm nhấn là logo Yamaha 3D. Ý tưởng “i (Tôi) & U (Bạn)” là thiết kế đặc trưng để nhận diện chiếc xe Janus. Chữ “i” được tạo thành bởi đèn định vị và biểu tượng logo 3D phía trước trong khi chữ “U” được tạo bởi cụm đèn cuối đuôi xe.

Trên tay lái, Janus mới có màn hình hiển thị LCD mang thiết kế tối giản cùng phông chữ hiện đại, giúp người dùng theo dõi các thông số thuận tiện. Hộc chứa đồ có dung tích 14 lít, đủ lớn để chứa được 02 mũ bảo hiểm nửa đầu và áo mưa. Bên cạnh đó, hộc chứa đồ còn có một lớp cách nhiệt ở đáy nhằm giảm nhiệt từ động cơ.

Một tiện ích đáng chú ý là xe được trang bị hệ thống khóa thông minh smart-key (chỉ có trên phiên bản Đặc biệt và Giới hạn) với núm xoay giúp định vị tìm xe, mở/tắt khóa điện, mở/khóa cổ xe, mở yên xe (Kết hợp cùng nút bấm “Seat”).

Động cơ của Janus mới vẫn được giữ nguyên so với mẫu trước đó: động cơ Blue Core 4 thì SOHC làm mát bằng không khí, dung tích 125cc đạt công suất 9,5PS tại 8.000v/ph và mô-men xoắn 9,6Nm tại 5.500v/ph, truyền động dây đai V tự động. Với độ cao yên 770mm và tự trọng 97kg (bản tiêu chuẩn) và 99kg (bản Đặc biệt và Giới hạn) tạo sự nhẹ nhàng trong việc điều khiển cho các tay lái nữ, ngay cả khi có chiều cao khiêm tốn.

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận