Category Archives: Ôtô

Ôtô là chuyên mục được xem là “đắt giá nhất” của XEtv được đông đảo độc giả của chúng tôi quan tâm, không những thế còn được cả hãng xe nhìn vào đây để xem những bài viết của chúng tôi để họ nâng tầm sản phẩm phục vụ cho người Việt. Tại vì sao chúng tôi lại làm như vậy?

 

Mang đến những bài viết về những chiếc xe ôtô mà bạn có thể đang quan tâm bằng những chuyên gia đánh giá uy tín hàng đầu Việt Nam.
Khen, chê rõ ràng để giúp người mua xe bỏ ra đồng tiền bằng mồ hôi nước mắt thật xứng đáng với chiếc xe, hãng xe ôtô mà họ đặt niềm tin.

Việt Nam

Là đất nước chịu nhiều chiến tranh với các đế quốc nên tình hình kinh tế mở cửa chậm so với các nước trong khu vực. Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố chủ quan của nhiều việc chứ không phải người Việt Nam không đủ khả năng sản xuất ô tô. Đến đầu năm 2019 Việt Nam mới cho lăn bánh chiếc xe ô tô đầu tiên mang thương hiệu Vinfast, bạn có tự tin đặt tiền mua thương hiệu Việt Nam không?

+ Vinfast

Nhật Bản

Là một quốc gia kiên cường, con người có tính kỹ luật cao. Người Nhật có tinh thần xây dựng quốc gia rất mạnh mẽ từ cả những trẻ em đang học ở ghế nhà trường. Và Ô tô cũng là sản phẩm họ đặt cả tinh hoa và niềm tin tự hào dân tộc vào sản phẩm, vậy bạn chọn thương hiệu nào?

+ Honda+ Infiniti+ Isuzu
+ Lexus+ Mazda+ Mitsubishi
+ Nissan+ Subaru+ Suzuki
+ Toyota

Hàn Quốc

+ Ssangyong+ KIA+ Hyundai

Đài Loan

+ Luxgen

Đức

+ Audi+ BMW+ Mercedes
+ Porsche+ Volkswagen

Thụy Điển

+ Volvo

Mỹ

+ Chevrolet+ Ford

Ý

+ Lamborghini+ Maserati

Anh

+ Aston Martin+ Bentley+ Jaguar
+ Land Rover+ MINI+ Rolls Royce

Pháp

+ Peugeot+ Renault

Trung Quốc

+ Zotye