Home Ôtô Subaru XV

Subaru XV

by XEtv.vn Official
Subaru XV

Subaru XV là mẫu xe Crossover cỡ nhỏ được phát triển dựa trên Subaru Impreza nhưng thay vì gia nhập gia đình Impreza, mẫu xe chọn chiếc tên mới & biến thành một dòng xe độc lập trong dãy dòng sản phẩm của Subaru. Ngoài các thay đổi dễ nhận biết ở thiết kế ngoại thất, dòng xe mới còn được tinh chỉnh hệ khung sườn gầm và cabin để cam kết hãng xe riêng.

XV công bố lần đầu tại Triển lãm xe hơi Thượng Hải năm 2011 và Lần đầu được tung ra Thị trường từ năm 2012. Mẫu Crossover mới nhất của Subaru có mặt trên thị trường Việt từ giữa năm 2012 bên dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc.

XV có kích thước chiều dài và chiều rộng cũng tương tự Impreza nhưng chiều dài cơ sở được kéo dãn thêm 50.8 mm giúp tăng khoảng không nội thất cho hàng ghế sau. Độ cao gầm xe được tăng lên 221 mm bằng Subaru Outback và cao hơn 76.2 mm so với mẫu hatchback Impreza. Nhà phân phối cung cấp 8 lựa chọn màu ngoại thất, trong số ấy có hai màu cam và kaki khá mới mẻ.

Thông số kỹ thuật chính của mẫu xe mới bao gồm động cơ 2.0L H4 sức mạnh cực đại 150 mã lực, Momen xoắn cực đại 20 kg.m kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số biến thiên liên tục và hệ dẫn động hai cầu tiêu chuẩn. Bản sử dụng hộp số sàn MT được Trang bị hệ dẫn động hai cầu phân chia lực 50/50 trước và sau Bên cạnh đó phiên bản CVT kết phù hợp với hệ dẫn động hai cầu khác, điều phối lực cho bánh trước nhiều hơn.

Related Articles