Home Ôtô Toyota i-Road 2018

Toyota i-Road 2018

Biên tập bởi XEtv.vn Official
Toyota i-Road

Toyota i-Road 2018: Mẫu xe thú vị tại Vietnam Motor Show 2018 – Đúng thật là thú vị, thoạt đầu tôi nhìn vào chỉ ngẫm là xe chỉ là trưng bày, đứng im một chỗ. Nhưng xe đã chạy ngay trên sân khấu với ba bánh và tiện nghi người cầm lái như một chiếc xe ô tô đích thực như vô lăng, cửa kín và có cả dàn lạnh trong xe. Rất tiện nghi và khiến tôi cảm thấy thích thú.

Như chúng ta cũng đã biết Việt Nam hiện nay đang cấm xe ba bánh nhưng với Toyota i-Road 2018 rất gọn gàng chỉ ngang bằng một chiếc xe gắn máy thông thường. Nên đây là giải pháp tương lai mà Toyota đã tính trước cho giải pháp tắc đường xảy ra ở một số quốc gia rất lớn.

Mẫu xe concept 3 bánh chạy điện sẽ là tâm điển của gian hàng Toyota Việt Nam. Mẫu xe 3 bánh này cam kết mang lại trải nghiệm linh hoạt như xe mô-tô và được thiết kế dành riêng cho khu vực đô thị. i-Road sở hữu kích thước 2.350mm dài, 1.445mm cao cùng chiều dài cơ sở 1.700mm.

Cung cấp năng lượng cho xe là hai mô-tơ 2kW được lắp đặt ở bánh trước. i-Road concept có phạm vi di chuyển tối đa là 48,2km và đạt tốc độ cực đại 45km/h. Thời gian sạc đầy bộ pin là 3 giờ đồng hồ.

Related Articles