1AutoCare.VN khai trương trung tâm chăm sóc xe sang và độ Porsche Techart tại Việt Nam

Chau@Xe

Administrator
1autocare-e1639809604411.jpg

1AutoCare.VN chính thức khai trương chính thức Trung tâm dịch vụ tọa lạc tại Quận 7, TP. HCM vào ngày 18/12/2021 nhằm mang đến cho các chủ xe ô tô một địa điểm chăm sóc và cá nhân hóa chiếc xe với những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu.

1autocar-75-min.jpg


1AutoCare.VN được thành lập vào tháng 03/2020, là Trung tâm dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp, nhà phân phối toàn bộ hệ sản phẩm chăm sóc xe GYEON và là đại diện phân phối chính thức của hãng độ TECHART tại thị trường Việt Nam.

1autocare-1.jpg


Với hệ thống sản phẩm hóa chất làm sạch, bảo dưỡng và phủ bảo vệ toàn diện cho xe từ Gyeon, 1AutoCare đã xây dựng các quy trình dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và trang thiết bị hiện đại. Các dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện tại 1AutoCare đáp ứng được tất cả các nhu cầu chăm sóc xe từ cơ bản đến nâng cao với chất lượng và sự hài lòng cao nhất.

1autocare-17.jpg


Ngoài ra, 1AutoCare.VN còn cung cấp các gói sản phẩm tự chăm sóc xe (Do It Yourself - D.I.Y) dành cho các chủ xe muốn tự tay chăm sóc cho chiếc xế cưng của mình trong thời gian rảnh rỗi.

Trung tâm dịch vụ 1AutoCare.VN đầu tiên tọa lạc tại Số 10 Đường 14, Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM được kỳ vọng sẽ là nơi kết nối những vị khách đam mê việc duy trì vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc xe ô tô của mình, đồng thời đây cũng sẽ là nơi kiến tạo những tác phẩm độc đáo mang dấu ấn cá nhân từ thương hiệu TechArt trên những chiếc xe Porsche.

[gallery columns="2" size="full" ids="87809,87808,87807,87806,87805,87804,87803,87802,87801,87800" orderby="rand"]

Với thiết kế của trung tâm dịch vụ bao gồm: khu rửa xe chuẩn detailing, khu vực phòng chờ, khu phủ ceramic, khu trưng bày và trải nghiệm thương hiệu Gyeon và TechArt. Khách hàng có thể tham quan, trải nghiệm một cách trực quan tất cả các sản phẩm chăm sóc và bảo dưỡng xe, các dụng cụ chăm sóc xe chuyên dụng từ thương hiệu Gyeon và các gói sản phẩm nâng cấp chính hãng TechArt dành cho xe Porsche; đồng thời quan sát trực tiếp hoạt động đang được diễn ra tại xưởng.

1autocar-20-min.jpg


Bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn về tất cả nhu cầu chăm sóc, nâng cấp xe từ đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn vững vàng và được đào tạo bài bản. Toàn bộ thiết kế của Trung tâm được kiến tạo một cách có chủ đích nhằm tối đa hoá trải nghiệm của khách hàng, đồng thời tập trung tối đa vào chất lượng dịch vụ.

1autocare-8.jpg


“Ngày nay, việc chăm sóc chiếc xe đúng cách đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chủ xe. Bởi một khi chiếc xe được chăm sóc bài bản thì không những sẽ duy trì được vẻ đẹp như mới mà còn đảm bảo được giá trị kinh tế của chiếc xe theo thời gian.

Dự án 1AutoCare.VN với trung tâm dịch vụ đầu tiên tại Quận 7 - TP.HCM sẽ là cầu nối giúp cộng đồng đam mê xe và các vị chủ xe đáp ứng hầu hết các nhu cầu chăm sóc xe hoàn chỉnh trong môi trường chuyên nghiệp từ quy trình, hóa chất đến tay nghề kỹ thuật viên.

Ngoài ra, với vai trò là nhà phân phối chính hãng của hãng độ xe nổi tiếng TechArt, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến nhu cầu nâng cấp, cũng như cá nhân hoá cho các vị chủ xe Porsche trong thời gian tới.” Ông Đào Trung Vân - Nhà sáng lập và Điều hành 1AutoCare.VN chia sẻ.
 

Bài viết mới

Bên trên