Ảnh đồ hoạ bán tải Hyundai Santa Cruz dựa trên Tucson mới

Car Reviewer

Administrator
hyundai-santa-cruz-truck-with-2022-tucson-cues.jpg

Trong buổi ra mắt xe Tucson 2022, giám đốc sản phẩm toàn cầu của Hyundai Motor có hé lộ về chiếc bán tải Santa Cruz sẽ chia sẻ một số thứ với mẫu xe crossover mới. Và dựa theo đó, KDesign AG đã thử vẽ lại Santa Cruz với những đường nét lấy từ Tucson 2022.

Phần đầu của Tucson 2022 với hệ thống đèn ban ngày được tích hợp vào lưới tản nhiệt. Các chi tiết sắc cạnh và tam giác tạo cảm giác hiện đại và cứng cáp cho chiếc xe. Đèn pha đặt bên dưới với kích thước lớn. Tất cả được bê nguyên xi qua chiếc Santa Cruz, ngoài ra thì phần đuôi cũng tương tự.

hyundai-santa-cruz-truck-with-2022-tucson-cues-1.jpg

Các hình ảnh chụp lén chiếc Santa Cruz trong quá trình thử nghiệm cũng cho thấy nó có nhiều nét tương đồng với Tucson, bao gồm cả đèn pha. Ngoài ra, cả mẫu bán tải lẫn chiếc crossover của Hyundai đều sử dụng chung một nền tảng.

Chưa biết liệu Santa Cruz và Tucson có chia sẻ về động cơ hay không. Phiên bản Tucson 2022 có tuỳ chọn động cơ xăng I4 2.5L công suất 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 Nm. Ngoài ra có thêm động cơ hybrid 1.6L tăng áp, công suất 230 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm.

Phiên bản concept đầu tiên của Santa Cruz được Hyundai giới thiệu ở triển lãm Ô tô Bắc Mỹ 2015, cũng đã khá lâu rồi. Và theo kế hoạch thì Santa Cruz sẽ bắt đầu được sản xuất thương mại tại nhà máy của Hyundai ở Alabama, Mỹ vào năm 2021. Có thể Santa Cruz sẽ ra mắt thị trường Mỹ trước cả thị trường Hàn Quốc.

hyundai-santa-cruz-spy-shots.jpg hyundai-santa-cruz-spy-shots-1.jpg hyundai-santa-cruz-spy-shots-2.jpg hyundai-santa-cruz-spy-shots-3.jpg hyundai-santa-cruz-spy-shots-4.jpg
 

Bài viết mới

Bên trên