BMW Motorrad THACO

Chau@Xe

Administrator
khai-truong-showroom-3-thuong-hieu-bmw-mini-bmw-motorrad-xetv.jpg

Đầu năm 2018, THACO là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu xe BMW, MINIBMW Motorrad tại Việt Nam. Trong hơn 1 năm qua, với những kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh ô tô ở Việt Nam, cùng sự hợp tác chặt chẽ với tập đoàn BMW. THACO đã triển khai đầu tư đồng bộ và toàn diện để nâng tầm chất lượng trong hoạt động kinh doanh.

SẢN PHẨM​


THACO cũng liên tục giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm BMW Motorrad mới nhất. Các dòng xe mô tô nổi tiếng được khách hàng trên khắp thế giới và Việt Nam ưa chuộng:

  • Adventure: R1200GS/GSA, F750GS, F850GS, F700GS, F800GS, G310GS
  • Sport: S1000R, S1000RR, HP4
  • Heritage: R Nine T nhiều phiên bản
  • Touring: K1600B, K1600, R1200GT
  • Scooter: C650GT, C400X và C400GT

Sinh ra từ nền công nghiệp ô tômô tô lâu đời bậc nhất trên thế giới. Thương hiệu BMW Motorrad là một trong những thành tựu của người Đức trong hơn 100 năm qua. Tính hoàn hảo, sự chắc chắn và mạnh mẽ đặc trưng của văn hóa Đức không chỉ thể hiện qua những chiếc xe hiện đại, an toàn, mạnh mẽ và bền bỉ mà còn là nền tảng cho mọi hoạt động của BMW Motorrad. Các dòng xe BMW đều mang các tiêu chí:

“Thiết kế tương lai – Công nghệ hiện đại – Vận hành tuyệt vời”

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH


THACO áp dụng chế độ bảo hành 03 năm không giới hạn kilômét cho các dòng xe môtô BMW. Các chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất đều được THACO cam kết.
 

Bài viết mới

Bên trên