Brembo giới thiệu đĩa phanh mới với bề mặt bóng như gương

Car Reviewer

Administrator
brembo-greentive-brake-disc.jpg

Dòng đĩa phanh Greentive mới của Brembo có bề mặt được hoàn thiện bóng như gương luôn, bạn có thể soi gương mặt của mình nếu thích. Tất nhiên, bề mặt đĩa bóng bẩy không phải là để cho đẹp, vì Brembo nói rằng nó có thể giữ được độ bóng lâu hơn so với đĩa truyền thống và có mức độ chống ăn mòn cao hơn nữa.

Để tạo nên sản phẩm Greentive khác biệt với bề mặt bóng, Brembo phủ lên đó một lớp phủ với quy trình gọi là công nghệ “High-Velocity-Oxy-Fuel” (tạm dịch là Nhiên liệu Oxy tốc độ cao). Brembo khẳng định, độ bóng bề mặt đĩa Greentive sẽ tồn tại mãi theo thời gian, chứ không bị mờ do oxy hoá hay bào mòn bởi má phanh.

brembo-greentive-brake-disc-2.jpg

Bên cạnh đó, đĩa phanh Brembo Greentive sẽ tạo ra ít bụi bẩn hơn so với đĩa phanh thông thường. Trên bề mặt đĩa, Brembo in thêm logo của hãng để làm mốc xem khi nào thì nên thay đĩa do đã quá mòn. Ngoài ra còn nhìn rất đẹp nữa.

Brembo tin rằng loại đĩa Greentive này sẽ rất phù hợp với xe điện vì cách chúng phanh khác với xe sử dụng động cơ đốt trong. Theo Brembo, cái tên Greentive là sự kết hợp giữa “Green” và “Distinctive”, nghĩa là Xanh và Khác biệt. Ngụ ý của Brembo đối với sản phẩm này là sự thân thiện với môi trường và bề mặt bắt mắt.

Brembo chưa cung cấp thêm thông tin chi tiết và giá bán của dòng đĩa phanh Greentive cũng như là khi nào họ bán ra. Nhưng dường như là mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ còn chờ thời điểm phù hợp nữa mà thôi.

brembo-greentive-brake-disc-1.jpg
 

Bài viết mới

Bên trên