Tin xe - sự kiện Cận cảnh Toyota Yaris Cross đầu tiên xuất hiện tại đại lý

Bach Vu

New member
Chiếc Toyota Yaris Cross này vừa xuất hiện tại một đại lý Toyota ở khu vực TP. HCM và đang được chuẩn bị những bước cuối cùng để có thể trưng bày trước khách hàng sau khi xe chính thức ra mắt vào ngày 19/9 tới đây. Xe này thuộc phiên bản Hybrid và nhiều khả năng năng phiên bản này sẽ được gọi là bản V (logo phía đuôi xe). Logo hybrid cũng được đặt sau vòm bánh xe trước để phân biệt bản này với phiên bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ đốt trong.
Toyota-Yaris-Cross-tại-đại-lý-việt-nam-xetv (5).jpg

Theo một số thông tin, sự khác biệt của hai phiên bản ngoài khối động cơ sẽ là bộ la-zăng khi bản Hybrid sử dụng la-zăng kích thước 18 inch trong khi bản còn lại dùng la-zăng 17 inch. Bên trong, nội thất khác biệt ở màn hình giải trí khi bản tiêu chuẩn dùng màn hình 9 inch và bản cao dùng màn hình 10.1 inch.
Toyota-Yaris-Cross-tại-đại-lý-việt-nam-xetv (3).jpg

Về phần hiệu năng, Toyota Yaris Cross Hybrid sẽ dùng động cơ xăng 1.5L công suất 110 mã lực và mô-tơ điện với công suất 79 mã lực và mô-men xoắn 141 Nm. Cả hai bản đều dùng hộp số CVT, dẫn động cầu trước. Ở phiên bản thường, xe dùng động cơ động cơ 1.5L cho công suất tối đa 105 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138 Nm, vẫn dùng hộp số CVT và không có tùy chọn số sàn như ở thị trường Indonesia.
Toyota-Yaris-Cross-tại-đại-lý-việt-nam-xetv (2).jpg

Toyota trang bị cho Yaris Cross nhiều tiện ích cao cấp như cửa sổ trời toàn cảnh, cốp điện ranh tay, phanh tay điện tử, sạc không dây, màn hình giải trí tích hợp Apple CarPlay và Android Auto. Xe cũng được trang bị gói an toàn chủ động Toyota Safety Sense (TSS) bao gồm: cảnh báo tiền va chạm, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, cảm biến áp suất lốp, điều khiển hành trình chủ động,...
Toyota-Yaris-Cross-tại-đại-lý-việt-nam-xetv (1).jpg

Mọi người nghĩ sao về mẫu xe này. Toyota Yaris Cross được định vị ở phân khúc SUV cỡ B, vì thế, những mẫu xe sẽ được đem lên bàn cân so sánh với chiếc SUV mới này là Kia Seltos, Hyundai Creta, Honda HR-V, Nissan Kicks hay Peugeot 2008. Với giá bán trên dưới 700 triệu đồng và nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, liệu Yaris Cross có thể khuấy đảo thị trường như cách đàn anh Toyota Corolla Cross đã làm trong quá khứ?
Toyota-Yaris-Cross-tại-đại-lý-việt-nam-xetv (4).jpg
 

Bài viết mới

Bên trên