Cần Thơ Ford

Chau@Xe

Administrator
can-tho-ford.jpg

Cần Thơ Ford là đại lý mua bán xe Ford tại Cần Thơ. Tại đây khách hàng có thể tìm mua xe Ford nhanh chóng và tìm hiểu thêm các thông tin như: Giá xe Ford tại Cần Thơ, Mua xe tại Cần Thơ và có thể đăng ký lái thử khi có nhu cầu tìm hiểu.

Để hòa mình cùng tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh chóng của khu vực và thế giới, Việt Nam đã đặt những bước chân đầu tiên vào tiến trình ô tô hóa toàn cầu. Trong bối cảnh đó, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Sài Gòn Ô Tô Cần Thơ - Tên giao dịch: Cần Thơ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của hãng ô tô Ford tại Việt Nam, với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, được thành lập ngày 10 tháng 4 năm 2014 theo giấy phép kinh doanh số 1801310132 do Sở kế hoạch đầu tư UBND TPCT cấp.

Cần Thơ Ford là một trong những đại lý đầu tiên của hãng ô tô Ford tại Đồng Bằng Sông Cửu Long tọa lạc tại Lô 11C, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ (xem bản đồ) , vận hành theo tiêu chuẩn QualityCare, và Showroom được nâng cấp theo tiêu chuẩn Brand@Retail mới nhất của Ford toàn cầu, có tổng diện tích xây dựng lên đến 5000m2, với hơn 100 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
 

Bài viết mới

Bên trên