Chặng F1 Vietnam GP 2020 có hoãn không? Cứ bình tĩnh!

Car Reviewer

Administrator
XEtv-Tham-quan-duong-dua-F1-Hanoi-33.jpg

Đường đua đã hoàn thành, công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, vé đã bán đi, fan hâm mộ đang háo hức,… chặng đua F1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 vẫn đang theo đúng kế hoạch. Cho đến hiện tại chưa có một thông tin chính thức nào về việc chặng F1 Vietnam GP 2020 bị hoãn. Vì thế mọi người đừng quá hoang mang.

Vẫn chỉ mới có thêm 1 ca nhiễm Covid-19 tại Việt Nam, những người có nguy cơ lây nhiễm đang được tìm kiếm và cách ly. Chính quyền Hà Nội và các cơ quan chức năng đang làm rất tốt việc của họ. Còn việc của các bạn là hãy bình tĩnh, theo dõi và hợp tác để cùng nhau đẩy lùi con virus khốn kiếp kia.

Cả đất nước đã rất nỗ lực và ngăn chặn được Covid-19 trong hơn một tháng qua, và mình tin là chúng ta vẫn sẽ làm tốt trong thời gian tới. Chính vì vậy, mình đặt niềm tin vào chính phủ và những người có thẩm quyền, có chuyên môn. Đồng thời mình sẽ tự bảo vệ bản thân và gia đình khỏi các nguy cơ có thể lây nhiễm.

[caption id="attachment_63755" align="alignnone" width="2047"]XEtv-Tham-quan-duong-dua-F1-Hanoi-4.jpg Khán đài Hải Phòng, án ngự ở ngay khúc cua đầu tiên của đường đua F1 Hà Nội.[/caption]

Cho đến nay, hàng ngàn con người, hàng núi tiền bạc, công sức,… đã đổ vào việc xây dựng đường đua F1 Hà Nội và tổ chức chặng đua F1 Vietnam GP 2020. Tất cả mọi cố gắng của các con người này đều đáng được trân trọng. Họ đã làm việc với tinh thần cao độ nhất để hoàn thành khối lượng công việc rất lớn. Chúng ta cần đồng cảm với họ và cầu mong những điều tốt đẹp nhất.

Có lẽ sẽ sớm thôi, FIA, Formula 1, chính quyền Hà Nội và đơn vị tổ chức chặng F1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 sẽ họp bàn với nhau và đưa ra quyết định chính thức có hoãn hay không? Mọi người cứ bình tĩnh và chờ đợi thông tin chính thức. Đừng chia sẻ thêm những thông tin gây hoang mang cho đám đông nữa.

F1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 là một sự kiện mang tầm vóc quốc tế và có rất nhiều ý nghĩa đối với Hà Nội cũng như Việt Nam. Nếu được thì hãy để mọi thứ diễn ra như đúng kế hoạch đã định.
 

Bài viết mới

Bên trên