Du lịch "Cháy" cùng đam mê Camping theo đúng nghĩa đen của nó

myhai

New member
chay-leu-camping-dongdong-9.jpg

Pha cháy trại của anh chàng thợ mộc tên Dongdong người Trung Quốc. Ngậm điếu xì gà trên miệng với làn khói trắng tinh tế, Dongdong bắt đầu hồi tưởng lại pha cháy lều của mình:

Nguyên nhân là do quả bếp ga dã chiến, khi gần hết ga thì bình ga nhẹ và đầu đốt nặng cho nên bị đổ ra tấm nệm. Khi đó tôi đi kiếm củi trở về thấy có một luồng khói đen, tim tôi lúc đó lạnh ngắt: "Thôi rồi, Lượm ơi"

"Tôi còn đang suy nghĩ tìm máy tính, nhưng không thể xông vào, nếu lao vào sẽ có lửa cháy khắp nơi. Nó nhanh đến mức cháy hết trong vòng hai phút."

"Chúng tôi mang theo ba bình chữa cháy nhưng không ăn thua, nước sông cũng vô dụng. Không có cơ hội để dập lửa".

"Cuối cùng không còn gì để dùng , chỉ có một ngọn đèn dầu. Phần nhựa cháy trên đèn vẫn còn dính. Tôi vẫn chưa làm sạch nó."

chay-leu-camping-dongdong-11.jpg "Thủ phạm" gây ra vụ cháy lều là đây

Những đồ dùng cắm trại này được sưu tập trong cả năm là "bằng chứng tình yêu với camping" của Dongdong. Nhưng trong vòng hai phút, những thứ này đã bị đốt cháy. Khi được hỏi: Bạn sẽ không muốn đi cắm trại trong thời gian ngắn phải không?

Dongdong: "Không hề, tôi vẫn rất nóng lòng muốn đi cắm trại tiếp!" "Tình yêu cắm trại này không thể bị ngọn lửa thổi tắt."

Bị ngọn lửa này thiêu rụi bao nhiêu tiền bạc, nhưng trái tim yêu thương vẫn không hề bị thiêu rụi.

Dongdong nói: "Sau này khi đi cắm trại, tôi sẽ không muốn mang theo nhiều thứ như vậy nữa. Tôi sẽ đơn giản hơn một chút. Nếu bạn cắm trại một mình, bộ đồ nấu ăn và thức ăn là đủ để sử dụng cho riêng bạn, thực ra không cần có quá nhiều đồ nghề làm gì."

chay-leu-camping-dongdong-8.jpg Cây đèn vẫn còn dùng tốt sau vụ cháy

Sau pha cháy đó mình thấy tiếc hộ quả lều và quả laptop ghê gớm các bác ạ, dù sao cái đèn dầu vẫn còn dùng được, thế là may rồi. Sau vụ này mấy bác rút kinh nghiệm, vật dụng cắm trại đa phần được làm từ vật liệu nhẹ, dễ bắt lửa như nilon, cho nên việc sử dụng nguồn lửa phải hết sức lưu ý nếu không muốn mất cả chì lẫn chài đấy.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Bài viết mới

Bên trên