Chevrolet Newway

Chau@Xe

Administrator
Chevrolet-Newway.jpg

Giới thiệu​


Chevrolet Newway được xây dựng trên diện tích hơn 2000m2. Được thiết kế hiện đại và sang trọng với: khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt, khu trưng bày phụ kiện đa dạng, xưởng dịch vụ sửa chữa với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn Cục đăng kiểm Việt Nam.

Sau gần 10 năm hình thành phát triển, sau hơn 2 năm gia nhập hãng Chevrolet, đại lý Chevrolet Newway đã từng bước khẳng định được vị thế cũng như tạo được uy tín lớn trên thị trường kinh doanh ô tô trong nước. Với hơn 1000 xe bán ra trong năm 2017, Chevrolet Newway trở thành đại lý duy nhất đạt kỷ lục doanh số bán xe, và hiện là đại lý số 1 tại Việt Nam, là đại lý đứng đầu Đông Nam Á luôn phấn đấu giữ vững ngôi vị cao nhất đó trong những năm tiếp theo.

Hoạt động chính của Công Ty:

– Sủa chữa, bảo hành xe ô tô, xe cơ giới ( trừ gia công cơ khí ).

– Mua bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của xe ô tô.

– Mua bán xe ô tô, máy móc phụ tùng, các loại động cơ nổ, trang trí nội thất xe ô tô.

– Đại lí mua bán ô tô, kí gửi hàng hóa.

Vị trí​


Hiện nay Chevrolet Newway đang có trụ sở đặt tại Hà Nội. Có vị trí tại: đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội. Đây sẽ là đại lý rất thuận lợi cho việc đi lại của khách hàng Hà Nội trong quá trình mua xe, bảo dưỡng xe Chevrolet.
 

Bài viết mới

Bên trên