Chevrolet Việt Long

Chau@Xe

Administrator
dai-ly-chevrolet.jpg

Giới thiệu​


Chevrolet Việt Long là đại lý ủy quyền chính thức của GM Việt Nam chuyên phân phối các dòng xe Chevrolet như Aveo, Captiva, Cruze, Spark, Colorado, Orlando, Lacetti. Chevrolet Việt Long hoạt động theo mô hình 3-S bao gồm:

  • Hoạt động bán hàng: Phân phối các dòng xe GM Việt Nam sản xuất và nhập khẩu.
  • Dịch vụ hậu mãi: Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và sơn theo tiêu chuẩn GM Viet Nam.
  • Phụ tùng: Cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hiệu của GM Việt Nam.

Được xây dựng trên diện tích 4.900 m2, nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A, trung tâm Quận 12, Chevrolet Việt Long được trang bị những thiết bị hiện đại và đồng bộ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng TP. Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.

Với đội ngũ hơn 80 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cộng với kinh nghiệm làm việc thực tế dày dặn, Chevrolet Việt Long đảm bảo đem lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để thỏa mãn nhu cầu khách hàng với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”.

Vị trí​


Hiện nay Chevrolet đang có trụ sở đặt tại TPHCM. Có vị trí tại: Quốc Lộ 1A, trung tâm Quận 12,TPHCM. Đây sẽ là đại lý rất thuận lợi cho việc đi lại của khách hàng TPHCM trong quá trình mua xe, bảo dưỡng xe Chevrolet.
 

Bài viết mới

Bên trên