City Ford Used Car

Chau@Xe

Administrator
city-ford.jpg

City Ford nằm tại địa chỉ 216-218 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh là chi nhánh của Tập đoàn Tân Thành Đô Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford,… Đến nay, City Ford vinh dự trở thành một trong hai công ty cung ứng tốt nhất về số lượng xe ô tô Ford được bán ra trên thị trường Việt Nam.

Trước đây tiền thân vị trí của City Ford nằm tại sát chân cầu Bình Triệu và gần đối diện Bến Xe Miền Đông có địa chỉ cũ là: 260 QL 13 – P. 26 – Q. Bình Thạnh – Tp. HCM sát với Cầu Bình Triệu, Với tên thương hiệu và dịch vụ, sản phẩm, chăm sóc khách hàng lớn nhiều khách hàng vẫn nhớ tới Ford Bình Triệu khi bạn bè nói đến là mua xe đại lý ford bình triệu, sửa xe và làm dịch vụ Ford Bình Triệu …..

City Ford thành lập năm 2000 với trụ sở ban đầu đặt tại địa chỉ số 48/10 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Để mở rộng showroom, nâng cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, công ty đã tiến hành xây dựng trụ sở mới. Phát biểu tại buổi lễ khai trương cơ sở mới của City Ford, ông Jesus Metelo Arias – Tổng giám đốc Ford Việt Nam – cho biết hoạt động kinh doanh ôtô của hãng nói chung tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây gặt hái rất nhiều thành công. Cụ thể, trong năm 2014, Ford Việt Nam đạt mức tăng trưởng hơn 71% so với năm 2013 và đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Ford đạt mức tăng trưởng hơn 70% tại Việt Nam. Ford cũng là hãng ôtô có tổng mức đầu tư lớn nhất trong số các doanh nghiệp ôtô tại Việt Nam. Ông rất tự hào được hiện diện tại buổi lễ khai trương City Ford vì đây là đại lý Ford lớn nhất và hiện đại bậc nhất của Ford tại phía Nam. City Ford là đại lý ủy quyền chính thức của Công ty Ford Việt Nam.

Với nhiều thành tích trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford, đến nay City Ford vinh dự trở thành một trong hai công ty cung ứng tốt nhất về số lượng xe Ford được bán ra trên thị trường Việt Nam.
 

Bài viết mới

Bên trên