City Ford Vũng Tàu

Chau@Xe

Administrator
ford-city.jpg

Hiện nay FORD VŨNG TÀU chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam như: vua bán tải Ford Ranger mới, Ford Everest mới, Ford Tourneo, Ford EcoSport, Ford Explorer và xe du lịch Ford Transit 16 chỗ. Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của FORD VŨNG TÀU sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý nhất bằng việc tư vấn khách hàng các tính năng công dụng và chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.





  1. Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp với phong cách bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm và trung thực.
  2. Kỹ thuật viên lành nghề am tường tận sản phẩm biết rõ khách hàng đang cần gì.
  3. Dịch vụ một cửa tại FORD VŨNG TÀU : Mua xe Ford, vay tài chính tại các ngân hàng liên kết và có uy tín, mua bảo hiểm cho xe Ford, mua bán trao đổi xe cũ tại FORD VŨNG TÀU.
  4. Vị trí thuận tiên cho việc mua bán các sản phẩm xe Ford, nằm ngay trung tâm thành phố giúp Quý khách dễ dàng xem và lái thử xe.
  5. Giá xe Ford ưu đãi và nhiều khuyến mãi nhất tại FORD VŨNG TÀU. Chúng tôi cũng coi trọng nhu cầu của khách hàng, làm sao giúp Quý khách hàng chọn và sở hữu chiếc xe ưng ý với giá cả phù hợp nhất.





Cùng với lịch sử phát triển lâu đời và vững chắc, dấu ấn của thương hiệu Ford đã khẳng định được vị trí vững chắc tại thị trường xe hơi Việt Nam. Thành công thật sự của thương hiệu Ford không chỉ qua doanh số bán xe hằng năm, phát triển hệ thống mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước, mà còn nhanh nhạy trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.





Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại Đại lý Ford của chúng tôi. Trân trọng!
 

Bài viết mới

Bên trên