Có nên mua gối tựa cổ xe ô tô hiệu Sparco?

Car Reviewer

Administrator
XEtv-Review-goi-co-Sparco-1.jpg

Gối tựa cổ hiệu Sparco có thiết kế lai với kiểu gối dành cho người dùng trên máy bay. Nhờ thiết kế này nên khi tài xế hay hành khách ngồi ô tô cần nghỉ ngơi sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, đặc biệt là người ngồi ở ghế phụ có thể ngủ ngon mà không bị gục đầu. Hai phần tựa đầu 2 bên sẽ giúp giữ đầu hành khách ổn định khi xe chạy và khi ngủ. Giá của 1 chiếc gối tựa cổ xe ô tô hiệu Sparco chỉ khoảng 450.000 đồng, mua online dễ dàng.

Bên trong gối tựa cổ Sparco sử dụng chất liệu memory foam định hình, bọc bên ngoài là một lớp vải mềm mịn, có thể tháo ra giặt sạch dễ dàng. Phần dây phía sau có móc giữ để gắn gối lên ghế xe và dây chỉnh được để nâng cao hạ thấp tùy theo kích thước cơ thể của người ngồi.

Các tài xế hay lái xe đường dài có thể cân nhắc dùng loại gối cổ này để cho cổ được nghỉ ngơi. Ngoài ra những người có dấu hiệu đau vai gáy cũng sẽ cần chiếc gối này vì khi tựa cổ vào gối sẽ giúp giảm áp lực đè nặng lên phần vai gáy do ngồi quá lâu.

XEtv-Review-goi-co-Sparco-2.jpg XEtv-Review-goi-co-Sparco-3.jpg XEtv-Review-goi-co-Sparco-4.jpg XEtv-Review-goi-co-Sparco-5.jpg
 

Bài viết mới

Bên trên