Có nên mua xe Ford Tourneo 2019

Chau@Xe

Administrator
Ford-Tourneo-2019-1.jpg

Ford Tourneo 2019 có hai bản là Titanium và Trend. Theo đại diện hãng cho biết, cả 2 phiên bản Titanium và Trend phân phối tại nước ta đều sử dụng động cơ 2.0L Ecoboost, cho công suất 198 mã lực tại 5.500 vòng/phút & mô-men xoắn cực đại 300Nm tại 3.000 vòng/phút. Kết hợp với động cơ là hộp số tự động AT 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Hệ thống treo sau dạng khí nén điện tử. Dòng xe này nhắm tới phân khúc vận tải hành khách cao cấp.

Ford Tourneo mới có 7 chỗ ngồi rộng thoải mái, hàng ghế thứ 2 bố trí 2 ghế độc lập, rất có thể biến hóa tiến lùi đến 200mm. Hàng ghế thứ 3 có 3 chỗ với khoảng rộng chân, vai đầu dễ chịu cho cả các hành khách cao lớn. Hàng ghế thứ 3 hoàn toàn có thể gập độc lập từng lưng ghế phẳng xuống như mặt bàn. Hoặc gỡ bỏ khi cuộn lật lên theo tỉ lệ 60/40 có thể chấp nhận được hành khách có thêm khoảng không chứa đồ rộng.

Ghế lái của Tourneo có thế điều khiển điện 10 hướng ở phiên bản Titanium & chỉnh cơ 6 hướng ở bản Trend. Hệ thống hệ thống làm mát cũng khá được cải tiến với 2 dàn lạnh, 2 vùng khí hậu trước & sau, 3 khoang thổi gió với cửa gió mặt & chân riêng lẻ. Hệ thống âm thanh 6 loa được sắp xếp đều quanh xe, có thể tuỳ chỉnh vùng phát âm cân bằng cả trước và sau xe.

Ford Tourneo phiên bản Titanium được trang bị hệ thống 6 túi khí, dây an toàn 3 điểm xuất hiện tất cả các vị trí ghế. Khoá an toàn ISOFIX ghế trẻ em cũng khá được Trang bị ở nhiều vị trí ghế. Xe còn được trang bị các công nghệ an toàn chủ động & hỗ trợ người lái nhằm mục tiêu giúp giảm căng thẳng khi lái xe.

Gói công nghệ an toàn theo hệ thống BOSCH 9.1. Điểm sáng đáng chú ý của Ford Tourneo gồm:

  • Hệ thống ga tự động Cruise Control
  • 8 cảm biến lưu ý va chạm
  • camera hỗ trợ đỗ xe
  • ABS, EBD
  • Hệ thống cân bằng điện tử ESP
  • Kiểm soát độ bám TCS
  • Hổ trợ khởi hành ngang dốc HLA
 

Bài viết mới

Bên trên