Có thể giữ vé hoặc hoàn vé chặng đua F1 Vietnam GP 2020 nếu muốn

Car Reviewer

Administrator
XEtv-Ve-F1-Vietnam-GP-2020-1.jpg

Vì Covid-19, chặng F1 Vietnam GP 2020 đã bị hoãn, mình nhắc lại là bị hoãn chứ chưa huỷ nhé. Và đơn vị tổ chức là VGCP đã đưa ra chính sách vé mới cho cho những ai đã đặt mua vé chặng đua này. Các thông tin cần chú ý như sau:

• Với tất cả Khách hàng đã mua vé: Vé sẽ được bảo lưu hoàn toàn hiệu lực và toàn bộ các quyền lợi. Thời hạn hiệu lực của vé sẽ được tự động cập nhật theo lịch trình đua mới nhất, dự kiến sẽ được công bố trong vòng từ 1-2 tháng tới đây trên cơ sở lịch mới do F1 sắp xếp và được FIA phê chuẩn.

• Đối với vé đã được phát hành và chuyển tới khách hàng trong thời gian vừa qua: VGCP sẽ chuyển vé mới tới địa chỉ khách hàng đã đăng ký, dựa trên lịch đua mới sau khi được công bố chính thức. Chi phí phát sinh sẽ do VGPC chịu. Vé đã được chuyển tới khách hàng trước thông báo hoãn chặng đua (13/03/2020) sẽ không còn hiệu lực. Vé điện tử, như thông lệ sẽ được phát hành và có hiệu lực từ 2-3 tuần trước lịch đua mới.

• Sau khi lịch đua mới được công bố, nếu khách hàng không thể thay đổi lịch để xem F1 Vietnam GP, VGPC sẽ hoàn tiền và hủy vé. Khách hàng có thể điền thông tin vào form sau đây để hoàn vé.

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfuqMowXfFQ2fci667PjAwPD2fVdpddqf27bVrf9CKTK5wUvA/viewform

Mình đã mua vé và rất hy vọng chặng đua F1 Vietnam GP 2020 sẽ sớm trở lại. Đây là chặng đua F1 đầu tiên sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Rất mong chờ nó!


F1-Vietnam-GP-2020.png
 

Bài viết mới

Bên trên