Du lịch Cùng VinFast VF e34 của "Bay Nhé" chu du 6 điểm cực Việt Nam (Phần đất liền)

Chau@Xe

Administrator
Cung-VinFast-VF-e34-cua-Bay-Nhe-chu-du-6-diem-cuc-Viet-Nam-Phan-dat-lien.jpg


"Bay Nhé" là một khách hàng của VinFast đã sử dụng VinFast VF e34, cùng nhìn qua hành trình của Bay Nhé và hình ảnh đẹp của phong cảnh Việt Nam.

Blog của Bay Nhé
  1. Điểm cực Bắc (mũi Séo Lủng, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang)
  2. Điểm cực Đông (mũi Đôi, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà)
  3. Điểm cực Nam (mũi Cà Mau, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau)
  4. Điểm cực Tây (mũi Tá Miếu - A Pa Chải cũ, xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên)
  5. Điểm cực Đông Bắc (mũi Sa Vĩ, phường Trà Cổ, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh)
  6. Điểm cực Tây Nam (mũi Nai, phường Mỹ Đức, TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang)
Cả 06 điểm cực này, tôi đều đi trong 1 chuyến đi (tức là đi một mạch xong 6 điểm cực thì mới về nhà, khép trọn một vòng Việt Nam).

Hành trình lần lượt: mũi Sa Vĩ -> mũi Đôi -> mũi Cà Mau -> mũi Nai -> mũi Tá Miếu -> mũi Séo Lủng

Bây giờ các tỉnh đều đầu tư đường sá trải bê tông đến tận các điểm cực để phục vụ du lịch - quốc phòng - dân sinh nên rất dễ đi.

Ba điểm làm du lịch tốt là điểm cực Bắc, điểm cực Nam và điểm cực Đông Bắc. Có du lịch phượt là điểm cực Đông và điểm cực Tây. Chưa có du lịch thì duy nhất điểm cực Tây Nam.

Xuat-phat-tu-Cuc-Dong-Bac-mui-Sa-Vi-phuong-Tra-Co-TP-Mong-Cai-tinh-Quang-Ninh..jpg Xuất phát từ Cực Đông Bắc (mũi Sa Vĩ, phường Trà Cổ, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh).

Diem-den-tiep-theo-la-Cuc-Dong-mui-Doi-xa-Van-Thanh-huyen-Van-Ninh-tinh-Khanh-Hoa..jpg Điểm đến tiếp theo là Cực Đông (mũi Đôi, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà).

Diem-cuc-thu-ba-la-Cuc-Nam-mui-Ca-Mau-xa-Dat-Mui-huyen-Ngoc-Hien-tinh-Ca-Mau..jpg Điểm cực thứ ba là Cực Nam (mũi Cà Mau, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau).

Diem-cuc-thu-tu-den-la-Cuc-Tay-Nam-mui-Nai-phuong-My-Duc-TP-Ha-Tien-tinh-Kien-Giang.jpg Điểm cực thứ tư đến là Cực Tây Nam (mũi Nai, phường Mỹ Đức, TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang)

Diem-thu-nam-den-la-Cuc-Tay-mui-Ta-Mieu-xa-Sin-Thau-huyen-Muong-Nhe-tinh-Dien-Bien.jpg Điểm thứ năm đến là Cực Tây (mũi Tá Miếu, xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên)

Diem-cuoi-cung-la-Cuc-Bac-mui-Seo-Lung-xa-Lung-Cu-huyen-Dong-Van-tinh-Ha-Giang..jpg Điểm cuối cùng là Cực Bắc (mũi Séo Lủng, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang).

Đoạn này là giữa tháng 1/2023. Kết thúc hành trình gần 8 tháng xuyên Việt bằng xe ô tô.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Bài viết mới

Bên trên