Đã có công bố giải của cuộc thi thiết kế showroom VinFast toàn cầu 2021 (VFDC 2021)

myhai

New member
thiet-ke-doat-showroom-vinfast-2021-vfdc-2021-3.jpg

VinFast đã công bố những bài dự thi đạt giải của cuộc thi thiết kế showroom VinFast toàn cầu 2021 (VFDC 2021). Có tổng cộng 9 bài thi đã được lựa chọn là những tác phẩm xuất sắc nhất, hội tụ đủ những tiêu chí do hãng xe Việt đề ra. Các mức giải thưởng bao gồm một giải nhất sẽ nhận được mức tiền thưởng là 30.000 USD và 8 giải nhì, mỗi giải là 1.750 USD.

Trước đó vào ngày 25/1/2021, cuộc thi thiết kế showroom VinFast toàn cầu 2021 đã chính thức khởi tranh và thu hút được nhiều những nhà thiết kế đến từ Mỹ, Canada, Australia, Việt Nam,... Tính đến ngày kết thúc cuộc thi, ban giám khảo đã nhận được hơn 1.000 bài dự thi đến từ 90 quốc gia trên khắp thế giới.

Ngoài ra, nhân dịp sự kiện Ngày Trái Đất toàn cầu (22/4), VinFast cũng đã trình chiếu 9 bài dự thi đạt giải tại Quảng trường Thời Đại, Mỹ để vinh danh các thi sính tham dự. Dưới đây là 9 bài đạt giải trong cuộc thi VFDC 2021.

Ông Hồ Tấn Dương, Chủ tịch VDAS, thành viên Ban giám khảo VFDC 2021 cho biết, các bài dự thi của VFDC 2021 có chất lượng đồng đều. Các thí sinh đã mang đến những thiết kế không chỉ đột phá về đường nét, hình khối, cách bố trí mặt bằng, mà còn thể hiện khả năng vận dụng các chất liệu và kết cấu xây dựng phong phú để kiến tạo nên những không gian showroom VinFast sáng tạo, mới mẻ và hiện đại".

Trải qua 3 vòng đánh giá khắt khe, Hội đồng Giám khảo bao gồm các chuyên gia thiết kế hàng đầu khu vực và các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Vingroup đã chọn ra 9 bài dự thi xuất sắc nhất, trong đó có 1 giải nhất dành cho nhà thiết kế Vicky Daroca (Mỹ) trị giá 30.000 USD và 8 giải nhì, mỗi giải trị giá 1.750 USD.

Vượt qua gần 1.000 bài dự thi, thiết kế showroom VinFast của nhà thiết kế Vicky Daroca (Mỹ) gây ấn tượng mạnh với Hội đồng Giám khảo không chỉ bởi ý tưởng thiết kế rất khác biệt, mà còn thể hiện rõ nét và tinh tế tinh thần "Cùng bạn bứt phá mọi giới hạn" của VinFast.

Nhận xét về thiết kế giành Giải Nhất của cuộc thi, ông Patrick Fong - Chủ tịch Giải thưởng Thiết kế châu Á - Thái Bình Dương cho biết:

"Gần như không có ranh giới trong thiết kế không gian showroom VinFast của nhà thiết kế Vicky Daroca. Cũng lấy cảm hứng từ logo của VinFast, song cách thể hiện của Vicky Daroca vừa phóng khoáng, tự do, vừa nhất quán trong cách trình bày. Đến thăm một showroom như vậy chắc hẳn là một trải nghiệm thú vị với mọi người!"

Đúng với mục tiêu kết nối toàn cầu, chắp cánh tài năng và vinh danh trí tuệ của VinFast, 9 thiết kế showroom VinFast xuất sắc nhất đã được trình chiếu tại Quảng trường Thời đại (Times Square, New York, Mỹ) trong ngày 22/4/2021 nhân sự kiện Ngày trái đất toàn cầu.

Album bài dự thi đoạt giải

[gallery columns="2" ids="82803,82801,82800,82802"]

Có thể bạn cũng đang cần: “Mua bán xe Ô tô & Motor cực nhanh tại Deal.XEtv.vn
 

Bài viết mới

Bên trên