Đã có lô xe Mitsubishi Xpander Cross về Việt Nam, giá dự kiến cho bản MT là 670 triệu

Chau@Xe

Administrator
xetv-mitsubishi-xpander-cross-.jpg

Một vài hình ảnh trên mạng cho thấy đã có lô đầu tiên của dòng xe Mitsubishi Xpander Cross về Việt Nam. Và theo thông tin từ các nhân viên Sales của các đại lý Mitsubishi thì họ đang mời đặt cọc trước với mức giá từ 670 triệu đồng, có lẽ giá này là cho bản MT; bản AT sẽ cao hơn chừng gần 100 triệu. Dự kiến xe sẽ được giao vào khoảng đầu tháng 07/2020.

Ảnh chụp lô xe Mitsubishi Xpander Cross được cho là ở cảng Hiệp Phước, TPHCM. Và có lẽ lúc này đang được làm thủ tục thông quan. Thời điểm giao xe vào khoảng đầu tháng 07/2020 cũng khá hợp lý vì ở hiện tại tình hình chưa khả quan lắm mặc dù đang có không ít người trông ngóng mẫu SUV mới của Mitsubishi.

XEtv-Mitsubishi-Xpander-Cross-2.jpg

Đây là một mẫu SUV có 7 chỗ ngồi và sở hữu ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield tương tự như mẫu MPV Xpander đang bán rất chạy tại thị trường Việt Nam. Xpander Cross cũng được nhập khẩu từ Indonesia tương tự như Xpander vì 2 mẫu xe này hiện đang được lắp ráp tại cùng một nhà máy.

Mitsubishi vẫn chọn một khối động cơ khá nhỏ cho chiếc Xpander Cross mặc dù đây được xem là chiếc SUV. Động cơ I4 1.5L trên Xpander Cross cho công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 141 Nm. Tuỳ chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp giống với Xpander, và nó cũng được dẫn động cầu trước.

Chi tiết hơn về Mitsubishi Xpander Cross, các bác có thể tham khảo ở link dưới đây.

 

Bài viết mới

Bên trên