Đại lý xe KIA Quảng Trị

Chau@Xe

Administrator
kia-quang-tri.jpg

KIA Quảng Trị là đại lý mua bán xe KIA uy tín tại Quảng Trị, Quý anh chị đang cần mua xe KIA có thể gọi điện liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn để có thêm thông tin chi tiết.

Tọa lạc tại 189 Lê Duẩn, TP. Đông Hà, Quảng Trị, showroom Kia Quảng Trị sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi cho khách hàng trong việc sở hữu các sản phẩm xe du lịch Kia. Với tổng kinh phí đầu tư lên đến 15 tỷ đồng, Kia Quảng Trị được xây dựng trên tổng diện tích hơn 4.000m2, bao gồm showroom trưng bày, xưởng dịch vụ….


Được xây dựng theo mô hình 3S: Kinh doanh (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng (Spare parts), Kia Quảng Trị là showroom có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, phong cách bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi chu đáo theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng có trình độ cao, trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết, Kia Quảng Trị mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về với đội ngũ nhân viên luôn tận tình phục vụ cũng như nền tảng cho sự phát triển của Kia Quảng Trị - mang đến cho sự hài lòng cao nhất về kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, thái độ tận tình với khách hàng.

Khu dịch vụ và nhà xưởng của Kia Quảng Trị có tổng diện tích 2.200m2, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, xưởng dịch vụ có công suất phục vụ sửa chữa 20-30 lượt xe/ngày và được đánh giá là một trong những xưởng dịch vụ hiện đại kiểu mẫu theo tiêu chuẩn của Kia toàn cầu.

Với triết lý “Family-like-care”của Kia, quan điểm xem khách hàng như người nhà, chăm sóc bằng tất cả tình cảm, sự quan tâm, mang đến dịch vụ trên cả sự mong đợi cho khách hàng nhằm nâng cao giá trị thương hiệu là những yếu tố mà dịch vụ Kia Quảng Trị luôn đề cao.

Xem thêm thông tin xe tại: https://xetv.vn/
 

Bài viết mới

Bên trên