Đại lý xe KIA Thái Nguyên

Chau@Xe

Administrator
kia-thai-nguyen.jpg

Kia Thái Nguyên là đại lý chuyên mua bán xe ôtô KIA chính hãng, uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng với các dòng xe du lịch thuộc hãng Kia đang được nhiều quý khách hàng rất ưa chuộng. Để lựa chọn mua các sản phẩm xe của hãng xe KIA, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Thông tin sẽ được tư vấn chính xác và nhanh chóng.

Đại lý bán xe KIA Thái Nguyên đã đi vào hoạt động và sau 5 năm triển khai hoạt động kinh doanh đưa sản phẩm Kia đến với khách hàng tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Và KIA Thái Nguyên chính thức hoạt động vào 01/2013 giới thiệu tới quý khách hàng dòng xe Kia du lịch mới nhất.

KIA Thái Nguyên được đặt tại vị trí đường Phan Đình Phùng, Tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu xe của mọi du khách trên địa bàn Thái Nguyên.

Với trị trí đắc địa và thiết kế cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại Kia Thái Nguyên đang thu hút rất nhiều khách hàng và doanh số không ngừng tăng.

Đồng thời, đại lý KIA Thái Nguyên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp cho quý khách hàng có được sản phẩm xe phù hợp.
 

Bài viết mới

Bên trên