Đại lý xe KIA Vĩnh Phúc

Chau@Xe

Administrator
kia-vinh-phuc.jpg

KIA Vĩnh Phúc là đại lý chuyên cung cấp, mua bán ô tô hãng Kia chất lượng, chuẩn mức chính hãng phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu anh chị cần mua các chiếc xe hơi KIA chính hãng rất có thể Liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn của hãng có số điện thoại cảm ứng ngay dưới. Thông tin sẽ được hỗ trợ chính xác và chóng vánh.

KIA Vĩnh Phúc được Thành lập và hoạt động từ tháng 07/2013 và chính thức đi vào hoạt động từ thời điểm tháng 10/2013. KIA Vĩnh Phúc được đánh giá là 1 trong cửa hàng có diện tích S rộng lên đến mức 4700m2, có không gian trưng bày xe và các khu vực công dụng lên tới mức 500m2, hệ thống xưởng dịch vụ rộng 953m2 với các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống chuẩn đoán mới nhất

KIA Vĩnh Phúc được đặt tại vị trí: Xóm Phổ, H.Bình Xuyên, Vĩnh Phúc (Gần shop Big C) nên tại đây nhân viên không ngừng tăng nhanh để quý khách tiếp cận được những sản phẩm xe du ngoạn rất tốt.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ phục vụ quý khách hàng nhiệt tình nhất tạo dựng nên vị thế hãng xe xe ô tô hàng đầu Việt Nam.
 

Bài viết mới

Bên trên