Đại lý xe Subaru Vũng Tàu

Chau@Xe

Administrator
subaru-vung-tau-xetv.jpg

Ngày 15/04/2016, được sự ủy quyền của Công ty TNHH Hình Tượng Ô tô Việt Nam (Motor Image Việt Nam) – Nhà phân phối chính thức dòng xe Subaru nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản tại Việt Nam, Công ty cổ phần TMDV Xe Hơi Vũng Tàu chính thức khai trương Đại lý ủy quyền Subaru tại Vũng Tàu.

Đại lý ủy quyền Subaru tại Vũng Tàu tại địa chỉ 688 Trương Công Định, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu được thiết kế theo tiêu chuẩn 3S với sự kết hợp giữa bán hàng – dịch vụ – phụ tùng chính hãng.

Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những mẫu xe Subaru đến từ Nhật Bản và dịch vụ hoàn hảo, Đại lý Ủy quyền Subaru tại Vũng Tàu được đầu tư thiết kế với tổng diện tích lên đến 2000m2. Trong đó khu vực trưng bày xe 120m2, phòng chờ dành cho khách và văn phòng rộng 100m2 và khu vực bảo dưỡng rộng 1780m2. Khách hàng không chỉ chiêm ngưỡng các mẫu xe mới nhất của Subaru, mà còn trải nghiệm các dịch vụ bảo trì, bão dưỡng.

Đại lý ủy quyền Subaru tại Vũng Tàu là showroom thứ 4 của Subaru tại Việt Nam, đánh dấu bước phát triển ngày càng lớn mạnh của nhãn xe Subaru trong thị trường Việt Nam.

Với mục tiêu đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng thích trải nghiệm, đam mê khám phá các dòng xe của Subaru, Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam sẽ dự kiến mở thêm Đại lý Ủy quyền Subaru tại Bình Dương vào tháng 6 tới.
 

Bài viết mới

Bên trên