Tin xe Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL: Quẩy lên cùng phim cách nhiệt XEX-COOL

Chau@Xe

Administrator
Dai-tiec-am-nhac-XEX-COOL-Quay-len-cung-phim-cach-nhiet-XEX-COOL.jpg

Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng Việt suốt thời gian qua, Chương trình đại tiệc âm nhạc do XEXCOOL và nhà sáng lập Phạm Trưởng tổ chức vào ngày 22/4 tại TP.HCM với sự góp mặt của nhà sáng lập - ca sĩ Phạm Trưởng, cùng với các nghệ sĩ Lâm Chấn Khang, Dế Choắt, Masta B, Đinh Kiến Phong, Hana Cẩm Tiên, MC Đinh Thế Cường, DJ Moda, DJ Diamond… sẽ là đại tiệc âm nhạc mà các fan không thể bỏ qua.

Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng Việt suốt thời gian qua, Chương trình đại tiệc âm nhạc do XEXCOOL và nhà sáng lập Phạm Trưởng tổ chức vào ngày 22/4 tại TP.HCM với sự góp mặt của nhà sáng lập - ca sĩ Phạm Trưởng, cùng với các nghệ sĩ Lâm Chấn Khang, Dế Choắt, Masta B, Đinh Kiến Phong, Hana Cẩm Tiên, MC Đinh Thế Cường, DJ Moda, DJ Diamond… sẽ là đại tiệc âm nhạc mà các fan không thể bỏ qua.

Dai-tiec-am-nhac-XEX-COOL-Quay-len-cung-phim-cach-nhiet-XEX-COOL-1.jpg Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL: Quẩy lên cùng phim cách nhiệt XEX-COOL

Trải qua hàng chục năm phát triển, Công ty TNHH XEX GROUP đã cho ra mắt thị trường thương hiệu phim cách nhiệt XEX-COOL với những công nghệ độc quyền và hiện đại hàng đầu thị trường khi sở hữu cùng lúc 3 công nghệ tích hợp trên cùng một tấm phim cách nhiệt. Đó là Titanium Sputted – Phún xạ hợp kim Titanium, Nano Ceramic – Phủ gốm bề mặt và UV400 – Chống tia cực tím tuyệt đối 100%.

Nhờ những công nghệ này, phim cách nhiệt XEX-COOL sở hữu những chỉ số vượt trội trong cách nhiệt và chống nóng dành cho ô tô và cao ốc văn phòng. Cao cấp nhất trong số các dòng phim cách nhiệt XEX-COOL ở thời điểm hiện tại là XV70 với khả năng loại bỏ đến 98% bức xạ hồng ngoại, 100% tia cực tím, đồng thời có tỷ lệ xuyên sáng trên 70%.

Trong khi, dòng phim XS70 và XN21 với khả năng ngăn bức xạ hồng ngoại lên đến 95% đang là giải pháp tối ưu nhất, được nhiều tòa nhà văn phòng và cao ốc lựa chọn. Hay XV 50 với khả năng ngăn bức xạ hồng ngoại lên tới 98% và khả năng truyền sáng 50%.

Đặc biệt, các dòng phim cách nhiệt XEX-COOL đều là phim cách nhiệt phi kim loại với đặc tính chống oxy hóa và mài mòn cao, nên được nhà sản xuất bảo hành lên đến 12 năm. Ngoài ra, đặc tính phi kim loại giúp phim cách nhiệt không cản trở sóng điện từ, điện thoại hay các kết nối vô tuyến viễn thông, đảm bảo thông tin liên lạc được xuyên suốt.

Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL được ông Cường Tony cùng nhà đồng sáng lập – ca sĩ Phạm Trưởng lên ý tưởng và quyết tâm thực hiện từ những ngày đầu khởi động thương hiệu phim cách nhiệt XEX-COOL tại Việt Nam.

Là ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc nổi tiếng đình đám như Trang Giấy Trắng, Hai Ba Năm, Yêu Không Dám Nói... nhưng từ lâu ca sĩ Phạm Trưởng có niềm đam mê độ xe và nâng cấp ô tô mãnh liệt. Những chiếc xe anh đang sử dụng đều được đầu tư nhiều món đồ đắt tiền.

Ca sĩ Phạm Trưởng mong muốn Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL, sẽ là dịp để XEX-COOL gửi đến cộng đồng món quà tinh thần ý nghĩa, đồng thời tri ân quý khách đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng phim cách nhiệt XEX-COOL trong suốt thời gian qua.

Tham gia Đại hội âm nhạc XEX-COOL, quý khách sẽ được nghe giới thiệu về thương hiệu phim cách nhiệt XEX-COOL, trực tiếp trải nghiệm và kiểm chứng thực tế sản phẩm. Ngoài ra, Công ty phim cách nhiệt XEX-COOL cũng giới thiệu ứng dụng XEX GROUP và tri ân khách hàng với chương trình giảm giá 15% khi lựa chọn phim cách nhiệt XEX COOL tại các đại lý chính thống trên toàn quốc, kéo dài đến hết ngày 15/5/2023. Với ứng dụng XEX GROUP, quý khách còn được tham gia chơi game XEX-COOL miễn phí để nhận được những phần quà giá trị.

Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL hứa hẹn sẽ là một chương trình âm nhạc hoành tráng nhất cộng đồng nội thất ô tô Việt Nam từ trước đến nay, khi có sự góp mặt của nhà đồng sáng lập XEX-COOL – ca sĩ Phạm Trưởng, ca sĩ Lâm Chấn Khang, ca sĩ Hana Cẩm Tiên, ca sĩ Đinh Kiến Phong, Dế Choắt (Rap Việt), Masta B (Rap Master phù thủy âm nhac), DJ Moda, DJ Diamond, MC Đinh Thế Cường...

Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL sẽ mở cửa miễn phí dành cho tất cả mọi người và bắt đầu vào lúc 18:30 ngày 22/4/2023 tại Quảng trường Cityland Park Hills địa chỉ 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP HCM.

Còn chờ gì nữa, hãy lên lịch và đếm ngược đến ngày đại tiệc âm nhạc Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL diễn ra và quẩy hết mình nào các fan!
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Bài viết mới

Bên trên