Tư vấn - đánh giá Đánh giá Honda CB350 H’ness - lựa chọn quá hợp lý để chơi mô tô classic

Car Reviewer

Administrator
Với mình, Honda CB350 H’ness có thể được xem là một lựa chọn phù hợp ở thời điểm này khi mà mã lực hay tốc độ không phải là yếu tố ưu tiên hàng đầu nữa. Honda CB350 H’ness có kiểu dáng cổ điển, thanh lịch, vừa đủ phong cách cho một người đang ngấp nghé giữa trẻ và trung niên. Cảm giác cầm lái CB350 H’ness trên phố nó đẹp kiểu nam tính và hơi hoài cổ, chỉ cần bạn phối đồ phù hợp thì chắc chắn sẽ thu hút nhiều ánh nhìn.

XEtv-Review-Honda-CB350-Hness-19.jpg


Những cú tăng ga trên CB350 H’ness cho dù có thốc đi chăng nữa thì chiếc xe vẫn thể hiện một sự từ tốn và điềm đạm cần thiết, chứ không “hổ báo” như những mẫu xe sportbike. Tiếng nổ đầm chắc và uy lực từ khối động cơ 350cc, xi-lanh đơn sẽ khiến nhiều quý ông cảm thấy thú vị. Đừng so CB350 H’ness với những mẫu xe 1000cc vì giá bán chênh lệch rất nhiều. Để sở hữu Honda CB350 H’ness bạn chỉ cần bỏ ra hơn 130 triệu chút thôi. Mức giá này rất hợp lý cho những ai đang muốn tìm kiếm một chiếc xe mô tô để đi làm, đi dạo phố, đi Café hay thỉnh thoảng đi những cung đường đẹp.

XEtv-Review-Honda-CB350-Hness-17.jpg


Kiểu dáng Classic của Honda CB350 H’ness quá phù hợp để đi trong phố một cách nhẹ nhàng êm ái. Nhưng nó vẫn thoải mái để đi những hành trình xa hơn. Tư thế ngồi thẳng lưng, tay thoải mái, bạn có thể chạy liên tục hàng trăm cây số mà vẫn không quá mệt mỏi. Sức mạnh từ khối động cơ 350cc là dư dả để vượt dốc, để chinh phục các con đèo vì vậy bạn cũng không cần quá quan tâm đến mã lực đâu.

XEtv-Review-Honda-CB350-Hness-11.jpg


Và nếu bạn muốn chiếc Honda CB350 H’ness của mình cá tính hơn thì chỉ cần độ lại theo những phong cách yêu thích. Ngoại hình đơn giản của CB350 H’ness cũng rất dễ để độ cho đẹp hơn.

XEtv-Review-Honda-CB350-Hness-12.jpg


Lâu nay chơi xe Adventure nên các hành trình của mình chủ yếu tìm đến những vùng đồi núi để đi địa hình khó. Rồi bỗng nhiên có cơ hội tham gia hành trình xuyên miền Trung cùng mẫu xe Classic Honda CB350 H’ness. Hành trình này đem lại cho mình một cảm xúc đã từ lâu không tìm thấy. Chiếc Honda CB350 H’ness cho mình một hành trình đáng nhớ khi đi qua những cung đường tuyệt đẹp như Bán đảo Sơn Trà, Đèo Hải Vân, hay loanh quanh thành phố Huế.

XEtv-Review-Honda-CB350-Hness-16.jpg


Với tâm thế nhẹ nhàng, thư thái, mình chạy CB350 H’ness đúng theo cảm xúc mà nó mang lại. Mẫu xe 350cc này sở hữu kiểu dáng cổ điển rất đẹp. May mắn là bộ đồ mình mang theo cũng rất tông xuyệt tông với chiếc xe.

XEtv-Review-Honda-CB350-Hness-18.jpg


Tư thế lái thoải mái của CB350 H’ness cho phép mình tận hưởng tối đa hành trình. Mình thong thả nhìn ngắm cảnh đẹp của vùng Bán đảo Sơn Trà, hay nhẹ nhàng chinh phục Đèo Hải Vân. Sức mạnh của chiếc xe này vừa đủ để bạn thoải mái vượt qua các con dốc ở Đèo Hải Vân, để rồi dừng chân một chút ở Hải Vân Quan, ngắm nhìn non nước hữu tình.

XEtv-Review-Honda-CB350-Hness-7.jpg


Về đến Huế, mình dành cả buổi sáng để dạo qua các con phố thơ mộng của thành phố này. Honda CB350 H’ness quá phù hợp để đi một chuyến như thế này. Với mức giá 130 triệu đồng, mình nghĩ CB350 H’ness sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho nhiều quý ông mê xe Classic.

Bạn có thể xe và lái thử Honda CB350 tại các cửa hàng HEAD có chứng nhận CB Authorized Dealer nhé.

XEtv-Review-Honda-CB350-Hness-14.jpg

XEtv-Review-Honda-CB350-Hness-1.jpg

XEtv-Review-Honda-CB350-Hness-4.jpg

XEtv-Review-Honda-CB350-Hness-5.jpg

XEtv-Review-Honda-CB350-Hness-15.jpg
 
Chiếc xe dáng quá đẹp. Về Việt Nam chính sách chăm sóc của Honda Việt Nam nữa là anh em êm ru :)
 

Bài viết mới

Bên trên