Tư vấn - đánh giá Dat Bike Quantum - scooter chạy điện, đi được 270km cho một lần

Car Reviewer

Administrator
XEtv_5. Dat Bike Quantum phù hợp với di chuyển trong đô thị và cả các chuyến đi xa (3).jpg


Dat Bike giới thiệu mẫu scooter chạy điện đầu tiên với kiểu dáng phổ thông hơn so với dòng Weaver. Các đặc điểm nổi bật của Dat Bike Quantum là khả năng đi được 270 km cho một lần sạc, sạc nhanh 1 tiếng đầu có thể đi được 100 km, tốc độ tối đa 100 km/h, tính năng Kiểm soát hành trình, và giá bán 49,9 triệu đồng (đã bao gồm pin và VAT). Nếu đặt hàng trước trước ngày 31/12/2023, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành pin dài hạn 10 năm.

Khoảng cách di chuyển 270 km chỉ với một lần sạc

Phát triển từ những thế hệ tiền nhiệm, Quantum sở hữu khả năng di chuyển vượt trội với quãng đường 270 km chỉ với một lần sạc đầy, tại dải tốc độ 35km/h. Bên cạnh đó, xe chỉ mất 4 tiếng để sạc đầy bình. Sức mạnh động cơ cũng ghi nhận công suất ấn tượng 7.000W và tốc độ tối đa đạt 100km/h.

XEtv_5. Dat Bike Quantum phù hợp với di chuyển trong đô thị và cả các chuyến đi xa.jpg


Với những thông số ấn tượng, Quantum mang đến trải nghiệm lái mượt mà nhưng không kém phần mạnh mẽ, dù cho là hành trình ngắn trong ngày hay các chuyến đi xa. Dòng xe mới này sẽ giải quyết một trong những rắc rối phổ biến của người dùng, đó là việc phải sạc xe liên tục, giúp người dùng yên tâm hơn về khả năng di chuyển và tiết kiệm thời gian.

Pin sạc nhanh “siêu tốc” với tuổi thọ cao

Quantum sở hữu pin Lithium-ion 72V với dung lượng 85Ah, giúp người dùng tiết kiệm và linh hoạt thời gian sạc. Cụ thể, xe chỉ cần 01 giờ để sạc 100km đầu tiên và tổng 04 giờ cho quãng đường 270km. Bộ sạc tự ngắt khi đầy, giúp người dùng có thể sạc bất cứ khi nào mà không lo chai pin. Pin của Quantum có tuổi thọ lên đến 350.000 km tương đương với 25 năm, gần gấp đôi thế hệ xe tiền nhiệm. Sau đó, pin sẽ còn 80% dung lượng, có thể tiếp tục sử dụng và không gây độc hại đến môi trường.

XEtv_4. [Dat Bike Quantum] Hình ảnh cốp xe lớn 41L.jpg


Cốp xe lớn nhất với dung tích 41L

Điểm nổi bật tiếp theo của Quantum nằm ở chiếc cốp xe lớn nhất từ trước đến nay, với dung tích lên đến 41L. Tính năng này giúp người dùng mang theo mọi vật dụng và hành lý cá nhân cần thiết cho chuyến đi của mình, từ tài liệu, máy tính cho công việc, hay bộ trang điểm, đồ dã ngoại để phục vụ sở thích.

Với khả năng chứa đồ đáng kể, Quantum không chỉ đáp ứng nhu cầu hàng ngày mà còn trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy trong những chuyến đi và trải nghiệm, giúp người dùng theo đuổi niềm tin và khát vọng của bản thân.

XEtv_4. [Dat Bike Quantum] Kết nối xe qua app.jpg


Công nghệ mới mang tính đột phá

Quantum được trang bị những công nghệ tiên tiến cho trải nghiệm lái an toàn, thoải mái nhưng không kém phần lý thú. Đáng chú ý là hệ thống Kiểm soát Hành trình "Cruise Control," một công nghệ thường được áp dụng trên ô tô đã được Dat Bike tích hợp trên chiếc scooter mới. Công nghệ này không chỉ giúp người lái duy trì tốc độ ổn định trong suốt hành trình dài mà còn cho phép cổ tay được nghỉ ngơi, tăng sự thoải mái và giảm mệt mỏi cho người lái trong suốt hành trình. Người dùng còn có thể chọn giữa chế độ lái Driving mode để trải nghiệm sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng trong việc đi lại hàng ngày, hoặc chuyển sang chế độ lái Super mode để trải nghiệm một cảm giác mạnh mẽ với khả năng bứt tốc, leo dốc cao hơn.

XEtv_1. [Dat Bike Quantum] KV 1.jpg


XEtv_3. [Dat Bike Quantum] Cam - đen.jpg


XEtv_3. [Dat Bike Quantum] Đen.jpg


XEtv_3b. [Dat Bike Quantum] Hình ảnh xe.jpg


XEtv_4. [Dat Bike Quantum] Hình ảnh hệ thống máy xe.jpg


XEtv_4. [Dat Bike Quantum] Màn hình hiển thị màu.jpg


XEtv_5. Dat Bike Quantum phù hợp với di chuyển trong đô thị và cả các chuyến đi xa (4).jpg
 

Bài viết mới

Bên trên