Đem ô tô cũ đổi ô tô VinFast mới, bắt đầu từ hôm nay 08/05/2020

myhai

New member
smart-solution.jpg

VinFast vừa công bố chương trình hỗ trợ "Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang" nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu được mẫu xe VinFast mà mình đang mong muốn. Chương trình này được áp dụng từ ngày 08/05/2020 dành cho tất cả các dòng xe ô tô trên thị trường, điều kiện là đời xe không quá 7 năm tính đến năm 2020.

Cụ thể, sau khi mua lại xe cũ của khách, VinFast sẽ tặng thêm 10, 30 hoặc 50 triệu tùy thuộc vào mẫu xe mà khách muốn đổi sang tương ứng là Fadil, Lux A2.0 hay Lux SA2.0. Phần chênh lệch trong giá bán, khách hàng sẽ trả nốt.

Ví dụ: bạn đi Vios muốn đổi sang Lux A2.0. Sau khi kiểm định, VinFast đồng ý mua lại Vios với giá 500 triệu, tặng thêm bạn 30 triệu, tổng 530 triệu. Xe Lux A2.0 hiện có giá 896 triệu. Như vậy, bạn chỉ phải bù thêm 366 triệu để mua Lux A.Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chính sách "Siêu ưu đãi tài chính" hấp dẫn như miễn lãi vay trong hai năm đầu khi vay mua xe trả góp qua ngân hàng, kể từ năm thứ ba trở đi sẽ được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm. Với mức vay lên tới 70% giá trị xe, kỳ hạn tối đa 8 năm, miễn lãi trong hai năm đầu, khách hàng chỉ phải trả từ 4 triệu đồng/tháng để sở hữu xe Fadil, hoặc từ 8 triệu đồng/tháng cho xe Lux.

[caption id="attachment_30139" align="aligncenter" width="817"][url]https://xetv.vn/wp-content/uploads/2019/01/ô-tô-Vinfast.jpg[/URL] Mẫu xe SUV Lux SA2.0 hiện cũng được khá nhiều người mong muốn sỡ hữu[/caption]

Vingroup cũng thành lập công ty mới tên là Smart Solution (Giải pháp thông minh) để phụ trách & chịu trách nhiệm hoạt động này. Giá trị xe cũ tùy thuộc thỏa thuận với khách hàng. Smart Solution kiểm tra các hạng mục kỹ thuật, an toàn, Những xe cũ mua của khách sẽ được bán lại cho khách khác khác có nhu cầu, với giá bằng giá lúc thu mua, có nghĩa là VinFast tiếp tục sử dụng chiến lược không lợi nhuận trong chiến dịch mới.

[caption id="attachment_67791" align="aligncenter" width="1920"]vin-solution.jpg Buổi lễ khai trương dịch vụ Smart Solution[/caption]

Về Smart Solution:

Smart Solution là công ty thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe cũ với mục tiêu hỗ trợ các khách hàng mong muốn đổi xe ô tô cũ sang xe VinFast mới, qua đó đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu ô tô Việt Nam. Với tiêu chí Giao dịch Thông minh – An tâm – Minh bạch, Smart Solution sẽ mua lại xe cũ của khách hàng với mức giá phù hợp, sau đó kiểm tra, đảm bảo chất lượng trước khi bán ra thị trường với mức giá đúng bằng giá thu mua. Khách hàng bán xe cũ cho Smart Solution sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chuyển sang xe VinFast.

Bên cạnh các hỗ trợ trên, hãng xe Việt còn cung cấp hỗ trợ tài chính vay mua xe miễn lãi suất hai năm đầu, từ năm thứ ba trở đi tối đa 10,5%/năm. Hoạt động kinh doanh này ban đầu triển khai tại Hà Nội, sau đó đến TP HCM và các tỉnh thành khác. Hiện tại, Smart Solution đã bắt đầu trưng bày xe cũ tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội).

Việc mua lại xe cũ của khách đã được các hãng như Toyota, Ford, Audi, Mercedes, Jaguar, Land Rover thực hiện tại Việt Nam nhiều năm qua. Tuy nhiên, những công ty này chỉ mua lại xe của chính hãng đó chứ không thu mua xe hãng khác. VinFast khác biệt hơn bằng việc thu mua xe cũ không phân biệt xe của thương hiệu nào. Hãng xe Việt tỏ rõ tham vọng doanh số và mở rộng độ phủ thương hiệu sau khoảng một năm bán xe trên thị trường. Bằng cách thu mua xe cũ và hỗ trợ mua xe mới, VinFast có thể tạo nên sự kích thích cho khách hàng chuyển sang các sản phẩm của hãng.

[url]https://xetv.vn/wp-content/uploads/2020/05/vinsmart-thu-mua-xe-cũ-đổi-xe-mới.jpg[/URL]

Theo thống kê của Cục Đăng kiểm Việt Nam về lượng xe mới đăng ký lăn bánh, VinFast hiện có 5.124 xe, xếp thứ 5 về doanh số trong quý I/2020. Những thương hiệu dẫn đầu hiện tại là Hyundai, Toyota, Kia & Honda.
 

Bài viết mới

Bên trên