Đội đua Honda Racing Việt Nam chính thức thành lập

Car Reviewer

Administrator
Honda-Racing-Vietnam-XEtv.jpg

Với cam kết đầu tư dài lâu cho bộ môn đua xe mô-tô thể thao, Honda đã chính thức thành lập đội đua Honda Racing Việt Nam (HRV) và cho thi đấu độc lập tại những giải đua hàng đầu châu Á. Honda Racing Việt Nam sẽ tranh tài tại giải Asia Road Racing Cup 2019 với 2 hạng mục UB150 và AP250.

Tay đua Nguyễn Vũ Thanh ( số đeo 99), Lê Khánh Lộc (số đeo 48) thi đấu hạng mục UB150 và tại hạng mục AP250 là tay đua Cao Việt Nam (số đeo 65).

Đây là một cột mốc quan trọng và nó mở ra cánh cửa cho đua xe mô-tô Việt Nam bước ra đấu trường quốc tế một cách hiên ngang hơn. Và hãy tin một ngày không xa, chúng ta sẽ có những tay đua Việt Nam bước lên bục vinh quang ở những giải đua mô-tô quốc tế.

[caption id="attachment_63209" align="aligncenter" width="1024"]Honda-Racing-Vietnam.jpg Honda Racing Vietnam[/caption]

Chặng 1 của mùa giải ARRC 2019 đã khép lại với sự chói sáng của tay đua Cao Việt Nam và đội HRV tại nội dung AP250, tuy nhiên nội dung UB150 sẽ còn rất nhiều vấn đề mà đội cũng như các tay đua phải giải quyết. Hi vọng ở những chặng tiếp theo HRV và các tay đua sẽ tiếp tục thu về được nhiều điểm số hơn những gì mà Cao Việt Nam đã làm được tại chặng 1 này.

Chặng đua thứ 2 sẽ diễn ra vào 27-28/04/2019 tại Australia, chặng này sẽ chỉ thi đấu hạng mục AP250 và tay đua Cao Việt Nam sẽ tranh tài.

Lê Vương Thịnh
 

Bài viết mới

Bên trên