DUCATI giới thiệu động cơ Superquadro Mono

NguyenTrongNghia

Administrator
Hãng xe DUCATI - Ý vừa ra mắt động cơ xi lanh đơn Superquadro Mono 659 cc, dựa trên động cơ 1285 cm3 Superquadro của Panigale 1299, một khối động cơ tinh xảo về mặt kỹ thuật này được chế tạo từ các thành phần như xi lanh nhôm, van Titanium và vỏ động cơ bên trong bằng Magnesium, có thể nói đây một là khối động cơ đơn mạnh nhất thế giới hiện tại.

Superquadro Mono.jpg


Mono Superquad là một khối động cơ mạnh mẽ, nhẹ nhàng sẵn sàng để trở thành một động cơ yêu thích mới của bạn, mang đến cho bạn niềm vui tuyệt vời nhất mà bạn có thể lái một chiếc xe motor xi lanh đơn. Phạm vi giới hạn được đặt ở 10.250 vòng/phút: không có động cơ xi-lanh đơn nào khác có khả năng đạt tốc độ này. Công suất cao nhất trong phân khúc: 77,5Hp tại 9.750 vòng/phút, tăng lên 84,5Hp với bộ ống xả phiên bản đua. Hiệu suất là kỷ lục và chu kỳ bảo dưỡng tiêu chuẩn thay dầu sau mỗi 15.000 km, kiểm tra khe hở van sau mỗi 30.000 km.

Superquadro Mono (3).jpg


Là kẻ sẽ thay đổi cuộc chơi với động cơ xi-lanh đơn, Superquadro Mono sắp trở thành trái tim mới của Ducati một chiếc mô tô mới, sự kết hợp chưa từng có giữa niềm vui và hiệu suất, được thiết kế để nâng cao cảm xúc của bạn trên đường đua và những con đường đẹp phía trước.

Superquadro Mono (4).jpg
Superquadro Mono (5).jpg
Superquadro Mono (6).jpg
Superquadro Mono (7).jpg
Superquadro Mono (8).jpg
Superquadro Mono (9).jpg


Superquadro Mono (2).jpg
 

Bài viết mới

Bên trên