Ducati Petaling Jaya ngập lụt nặng, hàng trăm xe Ducati chìm trong nước

myhai

New member
https://xetv.vn/wp-content/uploads/2020/04/showroom-ducati-malaysia-lụt-nặng.jpg
Ducati Petaling Jaya (Ducati PJ) – Malaysia vừa phải hứng chịu trận ngập lụt lịch sử, sau cơn mưa nặng hạt tối qua. Chỉ trong vài giờ trở lại, những bức hình dưới đây đã làm tan nát cõi lòng của bao Fan cuồng Ducati.

Đây là showroom lớn thứ hai của Ducati ở khu vực Đông Nam Á; tọa tại Thành phố Petaling Jaya – Malaysia. Ducati Petaling Jaya – “Căn nhà” của những mẫu #Ducati và #ScramblerDucati hoàn chỉnh và ấn tượng nhất. Tại đây phân phối đầy đủ các bộ phận; phụ tùng; trang phục chuyên dụng và dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp hàng đầu Malaysia.

[caption id="attachment_66804" align="aligncenter" width="600"][url]https://xetv.vn/wp-content/uploads/2020/04/shoroom-ducati-pj-khi-chưa-lụt.jpg[/URL] Bên trong sảnh chính Showroom Ducati Petaling Jaya khi chưa có lụt[/caption]

Thật không may, đêm ngày 16/04/2020, khu vực Petaling Jaya đã xảy ra một trận mưa cực lớn. Lý do khiến showroom Ducati PJ gặp tình trạng ngập lụt nặng đến như vậy, được các báo cáo khẳng định là từ cơn bão tối muộn ngày trước đó. Chỉ trong vài giờ, những bức hình ngập lụt này được lan tràn mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông.

[url]https://xetv.vn/wp-content/uploads/2020/04/showroom-ducati-malaysia-lụt-nặng-2.jpg[/URL]

Vị trí của các bức hình chính là trung tâm dịch vụ Ducati PJ; với hàng loạt chiếc xe bị nhấn chìm trong biển nước. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được một vài quái thú của Ducati. Ví dụ như Multistrada hay Ducati Panigale V4 đang “ngâm mình” vô cùng thoải mái. Trái ngược hoàn toàn với những dòng nước mắt đang chảy ngược của những biker chúng ta, phải không nào?
 

Bài viết mới

Bên trên