Euro Auto tiếp tục mang BMW & MINI ra Hà Nội

Chau@Xe

Administrator

Sau khi khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh được lái thử BMW và MINI thì vừa qua Euro Auto lại mang đến khách hàng Hà Nội lái thử 2 dòng xe này do chính đơn vị này phân phối tại Việt Nam. Với chủ đề “Dấu ấn đam mê” đang lần lượt diễn ra vào 04 ngày 19-22/06 tại Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.

Các khách hàng sẽ được hướng dẫn chuyên nghiệp của 02 HLV: J.P Tuason và Ching Eu Earn với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết. Cả hai HLV trong BMW Driving Experience 2015 đều là 02 tay đua thực thụ, sở hữu thành tích đáng nể và có dày dạn kinh nghiệm huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn, đồng thời thấu hiểu địa hình tại Châu Á. Họ đã cùng phối hợp để thiết kế riêng 02 bài tập dành cho các tay lái Việt, nhằm đảm bảo những tình huống giả lập thực tế nhất thường xảy ra trên đường.

Tất cả bài tập được thiết kế để bám sát chủ đề chính “Dấu ấn đam mê”, nhờ đó các fan cuồng của cảm giác lái BMW nổi tiếng sẽ có những trải nghiệm khó quên ngay khi đặt tay lên vô-lăng Servotronic và dậm mạnh chân ga để cảm nhận tính bức phá và uy lực của động cơ BMW TwinPower Turbo khi tăng tốc, cũng như các công nghệ tiên tiến hỗ trợ người lái như Hệ thống kiểm soát cân bằng thân xe DSC, Kiểm soát lực phanh khi vào cua CPC, Hệ thống chống trượt DTC…và hơn hết là thấu hiểu giá trị đích thực của công nghệ an toàn đang được trang bị trên dòng xe BMW đẳng cấp.

Đối với những người yêu thích xe MINI, BTC đã ưu ái dành cho các MINIac thủ đô cơ hội đọ tài cùng đội quân 05 “ngôi sao”: MINI CooperS 3-cửa phiên bản mới, MINI Cooper 5-cửa hoàn toàn mới, MINI Countryman CooperS phiên bản mới.

Ngay tại bài tập đầu tiên mang Time-Attack- Chạy đua cùng thời gian (tính giờ) các dòng xe MINI thế hệ mới nhất đã cho thấy tính thể thao và công nghệ an toàn thể hiện ưu việt như thế nào dưới ngoại hình nhỏ gọn, linh hoạt. Với thiết kế thân xe mang tính khí động học rất cao, các dòng xe MINI đã có dịp phô diễn sức mạnh của khối động cơ tích hợp công nghệ MINI TwinPower Turbo.

Không dừng ở đó, các công nghệ an toàn tiên tiến trang bị trên xe MINI cho người lái cảm nhận rõ rệt Hệ thống cân bằng thân xe DSC (Dynamic Stability Control) cũng như hệ thống Phanh chống bó cứng ABS trang bị tiêu chuẩn phản ứng khi xe vào tình huống nguy hiểm.

Ở bài tập thứ 2. Người lái sẽ được thử thách kỹ năng lái Reverse Flick – Lùi xoay ngược đầu xe 180 độ, là một món quà bất ngờ của BTC mang đến cho những ai đang phát-cuồng vì MINI. Bởi đây là một kỹ thuật khó, bài tập sẽ được sự hướng dẫn chi tiết của HLV Wong Kah Keen nhằm đảm bảo tính an toàn cho người tham dự.
 

Bài viết mới

Bên trên