[F1] Carlos Sainz về Ferrari, Daniel Ricciardo sẽ đua cho McLaren

Car Reviewer

Administrator
Carlos-Sainz-McLaren-Vettel.jpg

Mùa giải F1 2021 sẽ có những thay đổi quan trọng về tình hình nhân sự ở các đội đua. Theo đó, tay đua Sebastian Vettel sẽ rời Ferrari và Carlos Sainz sẽ thay thế vị trí của anh. Khi Carlos Sainz rời McLaren cũng để lại một chỗ trống và Daniel Ricciardo từ Renault sẽ về thay Sainz để đua cho McLaren. Ngoài ra, người ta vẫn đang chờ đợi tin tức xem Sebastian Vettel sẽ đầu quân cho đội đua nào sau khi rời Ferrari?

Carlos-Sainz-McLaren.jpg

Carlos Sainz năm nay 25 tuổi và anh đã ký hợp đồng với đội đua nước Ý trong vòng 2 năm. Việc Carlos Sainz về Ferrari sẽ tạo ra một cặp tay đua trẻ tuổi nhất trong lịch sử mới đây của đội đua này. Ferrari dường như muốn chuẩn bị cho tương lai khi mang về cùng lúc 2 tay đua trẻ tuổi là Charles Leclerc và Carlos Sainz.

Với Leclerc thì anh đã chứng tỏ được khả năng của mình khi cạnh tranh rất tốt với các tay đua ở tốp đầu trong mùa giải F1 2019. Còn Sainz sẽ là một ẩn số của Ferrari ở mùa giải F1 2021. Hy vọng bộ đôi này sẽ giúp Ferrari có thể cạnh tranh sòng phẳng trong cuộc đua đến chức vô địch.

Daniel-Ricciardo-Renault.jpg

Với Daniel Ricciardo, việc anh rời Renault để chuyển sang McLaren cũng chỉ là sự thay đổi giữa các đội ở tốp giữa. Tuy nhiên, đây có thể là một quyết định đúng đắn của tay đua người Australia. Hy vọng Ricciardo sẽ giành về những kết quả tốt nhất cho đội đua McLaren cũng như cho chính anh. Rất nhiều kỳ vọng được đặt lên vai tay đua này và áp lực cho anh cũng không hề nhỏ.

Hiện tại thì đội đua Renault cũng phải gấp rút tìm kiếm tay đua mới để thay thế vị của của Daniel Ricciardo để lại. Ngoài ra thì hợp đồng giữa Renault với tay đua Estenban Ocon cũng sẽ kết thúc vào cuối mùa giải 2021, đội đua nước Pháp cũng cần chuẩn bị cho việc đó. Một số dự đoán là có thể Nico Hulkenberg sẽ quay trở lại F1 và đua cho Renault. Hay là tay đua kỳ cựu Fernando Alonso. Điều gì cũng có thể xảy ra.

Ảnh: Formula 1
 

Bài viết mới

Bên trên