Fabio Quartararo và Franco Morbidelli đến Việt Nam giao lưu với fan MotoGP

Car Reviewer

Administrator
XEtv-Giao-luu-Quartararo-Morbidelli-Yamaha-21.jpg

Mới đây Yamaha Motor đã tổ chức sự kiện giao lưu giữa fan hâm mộ và 2 tay đua của đội đua Monster Energy Yamaha MotoGP là Fabio Quartararo và Franco Morbidelli. Sự kiện diễn ra tại showroom Revzone Yamaha Motor Sài Gòn với hơn 100 khách mời.

Tài năng trẻ 24 tuổi Fabio Quartararo là tay đua người Pháp đầu tiên vô địch MotoGP trong lịch sử vào năm 2021 và là á quân MotoGP mùa giải vừa qua. Người đồng đội 29 tuổi của anh, tay đua người Ý Franco Morbidelli cũng từng giành chức vô địch MotoGP năm 2020. Hai tay đua đẳng cấp thế giới đã có những chia sẻ thực chất cả về giải đấu, đội đua Yamaha, những khoảnh khắc đáng nhớ của mình cũng bộ môn thể thao tốc.

XEtv-Giao-luu-Quartararo-Morbidelli-Yamaha-22.jpg

Người hâm mộ tham gia sự kiện còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ Revzone Yamaha Motor bên cạnh cơ hội được ký tặng bởi hai tay đua tài năng. Sự kiện còn tiếp nối với hoạt động của Học viện đào tạo kỹ năng lái xe YRIV tạo sân vận động Phú Thọ vào sáng ngày 14/02 nhằm giúp người hâm mộ thành thục các kỹ năng lái xe an toàn và khai phá tiềm năng của mẫu xe YZR-R7.

Sự xuất hiện của Fabio và Franco là một phần trong nỗ lực của Yamaha Motor trong việc mang đến thật nhiều các hoạt động ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng đam mê xe tại Việt Nam. Với sự đón nhận nhiệt thành của người hâm mộ, sự kiện đã góp phần truyền cảm hứng cho cộng đồng yêu thích xe phân khối lớn, nhất là trong lĩnh vực đua xe thể thao chuyên nghiệp.

Sau khi thành lập năm 1955, Yamaha Motor đã nhanh chóng làm quen với giải đua World Grand Prix năm 1961 (tiền thân của giải đua MotoGP), không ngừng cố gắng qua từng năm để trở thành một tên tuổi hàng đầu trong làng đua xe thế giới ngày nay.

Hai xe đua MotoGP YZR-M1 mùa giải 2022 xuất hiện tại sự kiện phần nào thể hiện quyết tâm đó của Yamaha khi thể hiện những cải tiến và công nghệ tân tiến hàng đầu ngành công nghiệp. Góp mặt cùng YZR-M1 là mẫu xe supersport thể thao “hậu duệ” hoàn toàn mới YZF-R7, với nhiều tiềm năng về tốc độ đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam sau khi Yamaha Motor ra mắt toàn cầu vào năm ngoái.

XEtv-Giao-luu-Quartararo-Morbidelli-Yamaha-3.jpg XEtv-Giao-luu-Quartararo-Morbidelli-Yamaha-4.jpg XEtv-Giao-luu-Quartararo-Morbidelli-Yamaha-5.jpg XEtv-Giao-luu-Quartararo-Morbidelli-Yamaha-6.jpg XEtv-Giao-luu-Quartararo-Morbidelli-Yamaha-13.jpg XEtv-Giao-luu-Quartararo-Morbidelli-Yamaha-15.jpg XEtv-Giao-luu-Quartararo-Morbidelli-Yamaha-18.jpg XEtv-Giao-luu-Quartararo-Morbidelli-Yamaha-19.jpg XEtv-Giao-luu-Quartararo-Morbidelli-Yamaha-24.jpg XEtv-Giao-luu-Quartararo-Morbidelli-Yamaha-25.jpg XEtv-Giao-luu-Quartararo-Morbidelli-Yamaha-28.jpg XEtv-Giao-luu-Quartararo-Morbidelli-Yamaha-29.jpg XEtv-Giao-luu-Quartararo-Morbidelli-Yamaha-30.jpg
 

Bài viết mới

Bên trên