Ford Focus độ phong cách Speedster đến từ nước Nga vĩ đại

Car Reviewer

Administrator
Ford-Focus-Speedster-2-1.jpg

McLaren Elva hay Ferrari Monza SP1/SP2 là những chiếc Speedster nổi tiếng và được mơ ước trong thế giới xe. Nhưng nếu so sánh với chiếc Ford Focus được độ lại phong cách Speedster đến từ nước Nga vĩ đại thì chúng xem ra chả có gì đặc biệt.

Ford-Focus-Speedster-2-5.jpg

Xưởng độ có tên Ford Market đã thực hiện một trong những dự án khá điên rồ kể từ ngày thành lập vào đầu năm 2019. Họ lấy một chiếc Focus thế hệ mới nhất, phiên bản hatchback và dần dần thay hình đổi dạng cho nó.

Ford-Focus-Speedster-2-4.jpg

Toàn bộ phần thân xe được làm lại và chiếc Focus Speedster sẽ không còn cửa nữa mà nó liền lạc từ trước ra sau. Phần mui được bỏ đi, không còn kính chắn gió, 4 chỗ ngồi bây giờ chỉ còn 2 và phần sau tựa đầu được làm nhô lên đúng với phong cách Speedster. Một số chi tiết trong gói độ Focus ST-Line có thể tìm thấy ở mặt trước và sau của chiếc xe.

Ford-Focus-Speedster-2-8.jpg

Phần nội thất cũng được chăm chút và độ lại cho phù hợp, vô-lăng được lấy từ chiếc Focus đời trước. ghế thể thao. Đặc biệt, hệ thống treo nguyên bản được loại bỏ và thay thế bằng treo khí nén, có nghĩa là hoàn toàn có thể thay đổi khoảng sáng gầm khi cần. Lúc đi trưng bày thì hạ xuống cho đẹp hơn, còn khi chạy ngoài đường thì nâng lên.

Ford Market không công bố thông tin về các thay đổi ở động cơ nhưng với sức mạnh của một chiếc Focus thì sự phấn khích là có.

Ford-Focus-Speedster.jpg

Ford-Focus-Speedster-2-7.jpg

Ford-Focus-Speedster-2-6.jpg

Ford-Focus-Speedster-2-2.jpg

 

Bài viết mới

Bên trên