Giữ nguyên thiết kế của 4 Series, BMW M4 2021 với động cơ mạnh hơn có hứa hẹn đem lại thành công?

myhai

New member
2021-bmw-m4-coupe-rendering-by-motor1.jpg

Nếu lưới tản nhiệt to bản của BMW 4 Series trở thành mối bận tâm với những người yêu mến những chiếc xe mang đậm chất xe Đức của BMW, BMW M4 sắp ra mắt với sức mạnh mới chính là liều thuốc xoa dịu các Fans hâm mộ. M4 Coupe dẫn động cầu sau mới sẽ có hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn, 2 phiên bản Hatchback và Gran Coupe cũng sẽ được ra mắt không lâu sau đó. Ngoài ra, phiên bản Competition sẽ có công suất lên tới 503 mã lực.

“BMW cần có một sản phẩm táo bạo nhất, và nhăm nay chúng tôi đã chọn 4 Series để thực hiện điều này. Hướng đi này không cần phải theo logic, chỉ là chúng tôi cần một cá tính mạnh mẽ, độc đáo cho thương hiệu. Tản nhiệt hình quả thận kép là biểu tượng rõ rệt nhất của chúng tôi trong lịch sử và là chi tiết tạo ra sự khác biệt đột phá tách hẳn ra các mẫu xe khác ngoài thị trường. Chính vì điều này nên đây là chi tiết được lựa chọn để thay đổi”, Domagoj - giám đôc thiết kế của BMW chia sẻ.


Cả hai mẫu M3 và M4 2021 đều sẽ trang bị động cơ S58 tăng áp kép 6 xylanh thẳng hàng, dung tích 3.0L từng được giới thiệu lần đầu tiên trên hai mẫu X3 M và X4 M. Động cơ trên M4 sẽ sản sinh công suất 473 mã lực đi kèm với hộp số sàn 6 tốc độ là trang bị tiêu chuẩn. Động cơ 503 mã lực trên phiên bản Competition sẽ truyền sức mạnh xuống hệ dẫn động cầu sau thông qua hộp số tự động ZF 8 cấp.

BMW M3 & M4 2021 đang trên đường chạy thử​

Hai phiên bản X3 M và X4 M trang bị động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, công suất 503 mã lực có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,3 giây, vượt qua cả phiên bản M3 hiện tại. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi về một phiên bản M4 với khả năng tăng tốc ấn tượng hơn. Riêng M4 Competition với hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn sẽ còn mang đến khả năng tăng tốc khủng khiếp hơn.

BMW M4 2021 dự kiến sẽ ra mắt cùng M3 2021 mới vào tháng tới, với sự xuất hiện của lưới tản nhiệt hình quả thận to bản. Giá bán dự kiến rơi vào khoảng từ 70.000 USD, xe sẽ có mặt tại các đại lý vào đầu năm 2021.

Xem thêm: BMW M5 Competition chính thức được ra mắt, sở hữu động cơ có sức mạnh lên đến 617 mã lực
 

Bài viết mới

Bên trên